Lò nướng kèm vi sóng

Lò nướng kèm vi sóng là sản phẩm thông minh tích hợp hai chức năng cả nướng và vi sóng trong cùng một thiết bị, lò nướng có chức năng vi sóng mang đến sự tiện nghi, tiết kiệm cho căn bếp của bạn.

Những sản phẩm Lò nướng kèm lò vi sóng tại Germankitchen.vn tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với nhiều thương hiêu nổi tiếng như Bosch, Siemens - những hãng công nghệ số 1 Thế Giới với hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thiết bị nhà bếp.

Xem mẫu các loai lò nướng kèm vi sóng nhập khẩu >>>

 • Lò nướng vi sóng Bosch

  Lò nướng kèm vi sóng Bosch  là sản phẩm thương hiệu Đức có chất lượng cao, thiết kế mẫu mã hiện đại, sang trọng và tích hợp nhiều tính năng thông minh trên nền công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

  Lò nướng kèm vi sóng Bosch cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc tại Germankitchen.vn là hàng chính hãng cam kết có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất.

  Tham khảo tính năng lò nướng kèm vi sóng Bosch qua từng dòng tại đây >>> 

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng vi sóng Bosch
 • Lò nướng vi sóng Siemens

  Lò nướng kèm vi sóng Siemens là một trong những thiết bị đa chức năng, dòng sản phẩm chủ đạo của hãng Siemens nhận được sự đầu tư lớn về công nghệ nên luôn là những thiết bị tốt nhất.

  Lò nướng kèm vi sóng Siemens tại Germankitchen.vn luôn là hàng chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất với giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm bằng CO, CQ và phiếu bảo hành chính hãng.

  Xem Lò nướng kèm vi sóng Siemens tại đây >>>

   

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng vi sóng Siemens
 • Lò nướng vi sóng Miele

  Lò nướng kèm vi sóng Miele vẫn luôn được đánh giá cao nhờ sự kết hợp thông minh 2 chức năng trên cùng một sản phẩm những hiệu quả đạt được không thua kém những sản phẩm chuyên dụng.

  Lò nướng kèm vi sóng Miele là hãng sản phẩm được được khách hàng tại thị trường Việt Nam nói riêng và trường quốc tế nói chung rất ưa chuộng bởi khả năng nướng chín đều từ mọi mặt cộng với tính năng vi sóng an toàn làm nóng thức ăn nhanh.. 

  Tìm hiểu thêm về Lò nướng kèm Miele ngay tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò nướng vi sóng Miele