Lò nướng hấp Bosch HSG636BB1B series 8 - 71 lít, điều khiển cảm ứng TFT

46.990.000 VND

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Bảng điều khiển cảm ứng TFT TouchControl kết hợp mặt kính đen sang trọng

Công nghệ khí nóng 4 chiều 4D HotAir

Công nghệ EcoClean Direct kết hợp Cleaning Asistance giúp khoang lò luôn sạch sẽ

 

Lò nướng kèm hấp Bosch HSG636BB1B series 8 có dung tích lớn lên đến 71 lít, được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy của Bosch tại châu Âu. Lò có tông mầu đen toát lên sự sang trọng kết hợp mặt kính đen bền bỉ và màn hình hiện thị cảm ứng TFT hiện đại giúp việc vận hành và nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bosch HSG636BB1B series 8 được trang bị công nghệ khí nóng 4 chiều 4D HotAir mang lại kết quả nấu nướng hoàn hảo, công nghệ EcoClean Direct tự động hấp thụ dầu mỡ bám trên thành lò giúp giảm thười gian và công sức vệ sinh khoang lò.

 

Lò nướng hấp Bosch HSG636BB1B series 8

 

Đặc diểm nổi bật của Lò nướng hấp Bosch HSG636BB1B series 8

 

EcoDirect Clean: Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vệ sinh lò

 

Vách sau của lò nướng Bosch HSG636BB1B series 8 được phủ một lớp men đăc biệt Enamel anthracite. Lớp men này sẽ hấp thụ mỡ và chất bẩn thừa trong qua trình nướng, tự động đốt cháy men này thành than. Bây giờ việc vệ sinh lò nướng thật sự dễ dàng.

 

 

Vệ sinh dễ dàng với Cleaning Assistant

 

Lò nướng của bạn chỉ bị bám bẩn nhẹ và bạn muốn làm sạch nó nhanh chóng? Đơn giản chỉ cần đặt khoảng. 400 ml nước và một giọt chất lỏng rửa vào chảo sàn, sau đó đặt kiểu sưởi, nhiệt độ và thời gian thích hợp. Hệ thống làm sạch thân thiện với môi trường làm mềm cặn bám trong lò để bạn có thể lau sạch một cách đơn giản để vệ sinh lò nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Steam Boost: Nướng hơi nước

 

Định lượng chính xác lượng hơi nước vào đúng thời điểm đảm bảo kết quả nướng và nướng tốt hơn. Chẳng hạn như hơi nước giúp bánh mì không bị khô và đảm bảo vỏ bánh giòn và không bị vụn. Các món ăn khác đang được nấu, hâm nóng hoặc tái tạo cũng có thêm hương vị bằng cách thêm hơi nước. Đơn giản chỉ cần kết hợp kiểu sưởi ấm được gợi ý theo công thức với một đợt xông hơi và đổ lượng nước vào thùng, được giấu sau bảng điều khiển. Sự bùng nổ của hơi nước được điều chỉnh tự động.

 

 

4D HotAir: Công nghệ khí nóng 4 chiều mang đến kết quả nấu nướng hoàn hảo

 

Nhờ chức năng 4D HotAir, nhiệt lượng được phân bổ đều trên từng cấp độ. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt các món ăn ở bất kỳ cấp độ nào từ một đến bốn và kết quả sẽ luôn hoàn hảo. Và đó không phải là tất cả: bạn cũng có thể nướng bánh và thịt ở 4 cấp độ cùng một lúc để có kết quả đáng tin cậy từ trên xuống dưới.

 

 

Màn hình cảm ứng TFT TouchControl

 

Vòng điều khiển trực quan của Lò nướng kính đen Bosch HSG636BB1B giúp nấu ăn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một vòng xoắn nhỏ ở giữa, bạn có thể điều chỉnh mọi cài đặt trên lò chỉ bằng một ngón tay. Bạn được hỗ trợ bởi màn hình cảm ứng TFT đầy đủ, độ phân giải cao với văn bản thuần túy và các nút có thể chọn trực tiếp. Hình ảnh mô tả rõ ràng và văn bản thông tin hỗ trợ và hướng dẫn bạn qua từng bước điều hướng thông qua các tùy chọn chương trình.

 

TFT TouchControl Bosch HSG636BB1B

 

 

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời