Lò hấp kèm nướng

Lò hấp kèm nướng tại Germankitchen đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường quốc tế. Lò hấp kèm nướng - một trong những dòng sản phẩm thông minh đa chức năng được thiết kế tiện lợi với 2 nhiệm vụ chính là hấp và nướng cùng trong một thiết bị là phương án tiết kiệm chi phí tối hiệu quả và hỗ trợ người dùng tốt nhất trong công việc bấp núc.

Xem các hàng lò hấp kèm nướng tại Germenkitchen>>>

 • Lò hấp kèm nướng Miele

  Lò hấp kèm nướng Miele là sản phẩm thông minh với hai chức năng có thể hoạt động riêng biệt cũng có thể hoạt động song song giúp cho công việc nấu ăn đơn giản mà hiệu quả cao hơn.

  Lò hấp kèm nướng Miele là sản phẩm bán chạy hàng đầu Châu Âu nhờ thiết kế sang trọng, tính năng tiện dụng và hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại.  Sử dụng lò hấp kèm nướng là cách giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm hiệu quả nhất.

  Xem chi tiết từng sản phẩm của Miele tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp kèm nướng Miele
 • Lò hấp kèm nướng Bosch

  Lò hấp kèm nướng Bosch là một sản phẩm kết hợp thông minh giữa hai chức năng tách biệt những vấn đảm bảo mang lại hiệu quả như hai thiết bị chuyên dụng khác nhau.

  Lò hấp kèm nướng Bosch không đơn thuẩn chỉ là chiếc lò hấp với công nghệ mới làm thức ăn thơm ngon mà còn được tích hợp tính năng nướng 4D cho thực phẩm chín từ 4 phía xung quanh - đây là tính năng độc quyền của Bosch. Đây là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bosch.

  Tham khảo mẫu lò hấp kèm nướng của Bosch>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp kèm nướng Bosch
 • Lò hấp kèm nướng Siemens

  Lò hấp kèm nướng Siemens là thiết bị nhà bếp có lượng tiêu thụ lớn hàng đầu tại Châu Âu hiện nay nhờ chất sự sự kết hợp thông minh giữa hai chức năng tác biệt nhưng có thể hoạt động song song.

  Lò hấp kèm nướng Siemens tại Germankitchen đều là những dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với cam kết có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất. Mua lò hấp kèm nướng thương hiệu Siemens tại đây có giá tốt nhất 

  Xem chi tiết Lò hấp kèm nướng Siemens tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp kèm nướng Siemens
 • Lò hấp kèm nướng SMEG