Lò hấp hơi nước

Lò hấp hơi nước tại Germenkitchen đều là những sản phẩm nhập khẩu Châu Âu từ những thương hiệu uy tín, nôi tiếng trên thế giới về công nghệ sản xuất lò hấp với các tính năng thông minh. Lò hấp hơi nước đang là một trong những thiết bị nhà bếp hiện đại được người dùng ưa chuông bởi chúng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc bếp núc của các bà nội trợ đặc biệt với những căn bếp tiện nghi, hiện đại, sang trọng càng không thể thiếu.

Xem các hãng lò hấp hơi nước >>>

 • Lò hấp Bosch

  Lò hấp Bosch được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu về những tính năng, công nghệ khiến cho những món ăn được chế biến bằng thiết bị này thơm ngon hơn.

  Lò hấp Bosch nhập khẩu chính hãng từ Đức, đây là một trong những thương hiệu công nghệ, thiết bị nhà bếp uy tín trên toàn cầu với lịch sử hình thành và phát triển trên 120 năm đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, thông minh, hiện đại và tiện nghi.

  Xem các sản phẩm lò hấp Bosch>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp Bosch
 • Lò hấp Miele

  Lò hấp Miele là sản phẩm thông minh với hai chức năng có thể hoạt động riêng biệt cũng có thể hoạt động song song giúp cho công việc nấu ăn đơn giản mà hiệu quả cao hơn.

  Lò hấp Miele là sản phẩm bán chạy hàng đầu Châu Âu nhờ thiết kế sang trọng, tính năng tiện dụng và hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại.  Sử dụng lò hấp kèm nướng là cách giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm hiệu quả nhất.

  Xem chi tiết từng sản phẩm của Miele tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp Miele
 • Lò hấp Siemens

  Lò hấp Siemens là thiết bị nhà bếp có lượng tiêu thụ lớn hàng đầu tại Châu Âu hiện nay nhờ chất sự sự kết hợp thông minh giữa hai chức năng tác biệt nhưng có thể hoạt động song song.

  Lò hấp Siemens tại Germankitchen đều là những dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với cam kết có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất. Mua lò hấp kèm nướng thương hiệu Siemens tại đây có giá tốt nhất 

  Xem chi tiết sản phẩm Siemens tai đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp Siemens
 • Lò hấp Gaggenau

  Lò hấp Gaggenau nhập khẩu với công nghệ phun hơi vượt trội, chế độ hấp đa dạng, sẽ đem đến cho gia đình bạn những món ăn ngon nhất. 

  Xem các sản phẩm lò hấp Bosch Gaggenau >>>

  Xem Sản phẩm

  Lò hấp Gaggenau
 • Lò hấp SMEG