Kinh nghiệm mua bếp từ âm loại nào tốt không phải ai cũng biết

  •  07 Tháng Chín 2018 12:07 SA

  •  296 lượt xem

Chúng tôi xin sẻ những những kinh nghiệm mua bếp từ âm loại nào tốt mà không phải ai đã từng tìm hiểu và mua bếp từ cũng có thể rút ra được những vấn đề đó. Vậy nếu bạn đã, đang hay chuẩn bị mua hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để có thể mua được một chiếc bếp từ loại nào tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của gia đình.

1, Thị trường bếp từ âm đang diễn ra như thế nào?

Điều đầu tiên bạn phải làm khi muốn có những kinh nghiệm mua bếp từ âm xem loại nào tốt và phù hợp nhất là việc tìm hiểu thị trường đang diễn ra như thế nào từ các hãng sản phẩm các đơn vị kinh doanh, gia cả, quản lý, hàng thật giả...

nhung-kinh-nghiem-mua-bep-tu-am-loai-nao-tot-khong-phai-ai-cung-biet

Thị trường bếp từ hiện nay vô cùng sôi động với hàng trăm lhãng bếp khác nhau và bởi thiết bị âm này rất được ưa chuộng tai thị trường Việt Nam nên các nhà thương mại, các đơn vị kinh doanh cũng lựa chọn bếp từ âm để bán nhiều hơn các loại bếp dương. 

Chính vì vậy, điều này tạo ra nhiều cơ hội cho khách hàng có thể lựa chọn được loại bếp từ theo đúng sở thích và mong muốn của mình từ những thương hiệu cao cấp nhập khẩu Châu Âu, Châu Á đến những thương hiệu bình dân, thương hiệu nội địa hay những sản phẩm nhập nguyên chiếc, sản phẩm lắp ráp. 

Tuy nhiên mặt trái của chúng chính là khiến người dùng không biết nên mua bếp từ âm loại nào tốt nhất và chọn đơn vị nào uy tín bán hàng chính hãng để bảo bảo sự uy tín chất lượng bởi thực tế thị trường còn tồn tại mặt hạn chế về khâu quản lý không riêng mặt hàng bếp từ âm nên tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan mẫu mã, kiểu dáng giống với hàng thật.

Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua bếp từ âm hiệu quả thông qua 5 tiêu chí đơn giản dưới đây

2, Tiêu chí trong kinh nghiệm mua bếp từ đôi loại nào tốt nhất

Những kinh nghiệm mua bếp từ âm loại nào tốt và phù hợp nhất sẽ được đúc rút lại qua 6 yếu tố, tiêu chí cơ bản và cần thiết nhất mà ai cũng cần đặt ra, đảm bảo được 5 tiêu chí dưới đây bạn sẽ chọn được một chiêc bếp từ đôi lý tưởng chó gia đình.

nhung-kinh-nghiem-mua-bep-tu-am-loai-nao-tot-khong-phai-ai-cung-biet

Thứ 1 Lựa chọn kích cỡ bếp từ âm

Việc mua bếp từ loại nào tốt phụ thuốc rất nhiều vào yếu tố phù hợp và một thiết bị bếp từ âm có kích thước phù hợp với không gian lắp đặt sẽ có cơ hội hoạt động tốt nhất mang lại hiệu quả nấu nướng. Một chiếc bếp từ âm có nhiều vùng nấu sẽ đáp ứng nhuc ầu nấu nướng lớn tuy nhiên nếu chúng gây cản trở cho việc lắp đặt thì đó là cả một hạn chế lớn bới có thể ảnh hưởng đến đường dây diện và quá trình thao tác nấu ăn.

Cũng như các loại bếp khác, bếp từ cũng có rất nhiều kích cỡ khác nhau vì vậy bạn nên dựa vào nhu cầu nấu nướng cũng như không gian bếp của gia đình để có thể lựa chọn được một chiếc bếp từ có kích cỡ phù hợp.

Thứ 2: Chú ý mặt kính bếp từ âm sử dụng loại kính gì?

Kinh nghiệm mua bếp từ âm loại nào tốt tiếp theo bạn cần tìm hiểu về các loại kính cường lực làm mặt bếp bởi đây là bộ phần trực tiếp chịu nhiều tác động trong quá trình nấu ăn như chịu lực, chịu nhiệt, các điện, vì vậy các loại kính bạn chọn phải đảm bảo được các yếu tố đó.

nhung-kinh-nghiem-mua-bep-tu-am-loai-nao-tot-khong-phai-ai-cung-biet-1

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ chúng tôi cho biết hiện nay bếp từ thường dùng 3 loại kính cường lực cao cấp để làm như: schott ceran, ceramic, kính chịu nhiệt... và một số loại thông thường khác. Trong đó schott ceran là loại kính tốt và cao cấp nhất có thể chịu được lực va đập đến 50kg, những cú sốc nhiệt đến 800 độ và chịu nhiệt nấu nướng đến 1000 độ C. 

Việc lựa chọn mặt kính có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe sự an toàn của người dùng và bảo đảm cho cả thiết bị vì vậy, hãy lựa mua bếp từ âm loại nào sử dụng kính tốt nhất. Lưu ý, kinh càng tốt thì giá thành bếp cũng càng cao.

Thứ 3: Lựa chọn các tính năng được tích hợp trên bếp từ âm

Kinh nghiệm mua bếp từ âm loại nào phù hợp và tốt nhất của chúng tôi có một tiêu chí cần nói đến chính là các tính năng được tích hợp trên chiếc bếp từ như thế nào.

nhung-kinh-nghiem-mua-bep-tu-am-loai-nao-tot-khong-phai-ai-cung-biet-2

Bếp từ không chỉ có các chức năng nấu nướng thông thường mà chúng còn tích hợp rất nhiều chức năng thông minh khác nhau như

  • Các chương trình nấu ăn khác nhau rán, hầm, hấp
  • Các tính năng đảm bảo an toàn khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, autostop
  • Các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hỗ trợ nấu ăn như inverter...

Vì vậy bạn cần xem xét xem gia đình mình thường xuyên sử dụng tính năng nào nhiều nhất để lựa chọn cho phù hợp tránh lãng phí.

Thứ 4: Lựa chọn thương hiệu bếp từ âm uy tín

Trong những kinh nghiệm mua bếp từ âm đôi loại nào tốt và phù hợp thì tiêu chí về hãng, thương hiệu sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nếu điều kiện tài chính của gia đình bạn cho phép tốt hơn hết bạn nên chọn những thương hiệu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc như: Bếp từ Bosch, bếp từ Siemens, Bếp từ Miele...

nhung-kinh-nghiem-mua-bep-tu-am-loai-nao-tot-khong-phai-ai-cung-biet-3

Đây là những thương hiệu, những hãng sản xuất bếp từ âm đã có lịch sử hàng chục năm thậm chí Bosch còn có lịch sử đến 125 năm đó là quá trình họ đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm bếp từ tốt nhất.

Thứ 5: Lựa chọn xuất xứ

Điều cuối cùng trong những kinh nghiệm mua bếp từ âm không phải ai cũng biết chúng tôi muốn nói đến suất xứ của sản phẩm, hàng nhập khẩu hay hàng nội địa.

Và không cần phân tích quá sâu chúng ta cũng có thể biết sản phẩm công nghệ của Châu Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng nhờ nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới mà hầu như chưa có khu vực nào có thể vượt qua về sự phát triển công nghệ tiên tiên của khu vực này. vì vậy việc chọn mua bếp từ âm loại nào tốt không nên bỏ qua gợi ý của chúng tôi

nhung-kinh-nghiem-mua-bep-tu-am-loai-nao-tot-khong-phai-ai-cung-biet-4

Trên đây là những kinh nghiệm mua bếp từ âm hy vọng bạn chọn được bếp từ loại nào tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của gia đình. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!