Khám phá showroom Bosch 1168 Đường 3 tháng 2

  •  26 Tháng Năm 2021 4:56 CH

  •  734 lượt xem

Toạ lạc tại địa chỉ 1168A Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM cửa hàng EuroCook 3/2 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trại nghiệm chât thật nhất về thiết bị nhà bếp để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho gian bếp của mỗi khách hàng.

Eurocook - Hệ thống cửa hàng Thiết bị nhà bếp BOSCH Chính hãng Hàng đầu Việt Nam. Bảo hành 3 năm trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với kinh nghiệm phát triển hơn 10 năm ở phía Bắc. Tháng 3/2015 chính thức thành lập Eurocook tại thành phố Hồ Chí Minh. Kế thừa tiếp tục phát triển, Eurocook là chuyên gia thiết bị bếp Châu Âu.

 

Eurocook cung cấp cho quý khách hàng mọi thiết bị nhà bếp cao cấp, thiết bị nhà bếp châu âu cần thiết trong nhà bếp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Eurocook sẽ tạo không gian phù hợp nhất với gia đình bạn bằng tủ bếp đẹp, bền đẹp sử dụng những loại phụ kiện đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp trên thị trường. Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn và người thân lựa chọn những thiết bị bếp tốt và phù hợp với túi tiền của gia đình. Quý khách được thỏa sức lựa chọn hàng trăm mặt hàng của các hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng như : Bosch, Siemen, Hafele, Cata, Munchen, Faster, Chefs, Teka...