Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua bếp từ

  •  07 Tháng Chín 2018 12:06 SA

  •  425 lượt xem

Hiện nay, các gia đình gần như đều có nhu cầu mua bếp từ về để sử dụng bởi tính năng hiện đại, chức năng thông minh cũng như khả năng tiết kiệm điện của bếp. Để chọn mua cho gia đình một chiếc bếp từ ưng ý chị em cũng đã tìm hiểu rất kỹ và tham khảo nhiều trên các web.

Nhưng khi khách hàng đến với chúng tôi ai cũng thường có những câu hỏi giống nhau, và chúng tôi sẽ đã tích lũy các thắc mắc ấy để gửi đến chị em mong rằng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua bếp từ.

giai-dap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-khi-mua-bep-tu

Câu hỏi 1: Bề mặt bếp làm bằng kính vậy khả năng va đạp hoặc sức nóng từ bếp sẽ làm chúng có nhiều khả năng dễ bị nứt

Trả lời: Mặt bếp từ có khả năng bị nứt sau một thời gian sử dụng đó những mặt bếp kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Còn đối với những dòng bếp từ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như bosch, fagor, brandt… bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bao giờ bị nứt.

Tất cả mặt bếp từ đều làm bằng kính schott hoặc kính Ceramic đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nên nếu có sự va đập nhẹ trong quá trình nấu nướng cũng sẽ không có vấn đề gì.  Bạn nên lưu ý sau mỗi lần nấu ăn nên dùng khăn mềm nhẹ và chất tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi, vệ sinh không dùng các vật sắc nhọn để tránh làm trầy xước bề mặt.

giai-dap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-khi-mua-bep-tu-1

Câu 2: Nấu ăn trên bếp từ có phức tạp và khác với trên các bếp khác như thế nào?

Trả lời. Nấu trên bếp từ khá đơn giản, dễ sử dụng với bàn phím điều khiển cảm ứng nằm ngay trên bề mặt bếp. Bạn lưu ý ở công suất, chế độ nấu vì nó có nhiều mức cài đặt khác nhau không như bếp ga bạn chỉ cần vặn nút điều khiển là có thể điều chỉnh nhiệt độ to hay nhỏ. Mới đầu dùng có thể bạn còn bỡ ngỡ vì nhưng chỉ sau một lần bạn sẽ quen ngay với các chức năng, công suất để lựa chọn sao cho phù hợp với từng món ăn để đảm bảo được độ ngon và chất dinh dưỡng cho món ăn.

Câu 3: Bếp từ kêu to là sắp bị hỏng?

Trả lời: Nhiều người có người quen đã sử dụng bếp từ và theo kinh nghiệm họ nói bếp từ kêu to là nó sắp bị hỏng. Điều này không hẳn là do bếp mà có thể xảy ra trong các trường hợp sau:

giai-dap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-khi-mua-bep-tu-2

Tiếng ồn có thể là do quạt làm mát nó là hệ thống tản nhiệt của bếp kêu và khi bạn khởi động bếp quạy hoạt động sẽ có tiếng kêu. Nhưng các bếp từ chính hãng cao cấp thì tiếng quạt gió rất nhỏ và không hề có tiếng kêu.

Khi nấu ăn bạn điều chỉnh các chế độ nấu, công suất bếp và chúng bị thay đổi đột ngột cũng có thể gây ra tiếng kêu nhưng không phải là liên tục và cũng không ảnh hưởng gì đến bếp.

Tiếng kêu có thể là do xoong nồi khi bạn nấu chúng va đập gây ra tiếng. Hoặc do sự vay chạm của đáy nồi và mặt bếp cũng tạo ra những âm thanh bất thường. Đáy nồi không phẳng khi đặt lên bếp cũng gây ra tiếng ồn.

giai-dap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-cua-khach-hang-khi-mua-bep-tu-3

Rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng khi đến mua bếp, nhưng đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất. Khi bạn đến với chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ trả lời, giải đáp tất cả những thắc mắc của  bạn.

Không những thế công ty chuyên cung cấp các thiết bị bếp chính hãng nhập khẩu khuyên chiếc từ Châu Âu của các thương hiệu nổi tiếng như bosch, hafele, fagor… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ Germankitchen