Đồ gia dụng

Đồ gia dụng được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc , nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, thiết bị này đang không ngừng cải tiến , mỗi thiết bị đều được trang bị tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng , phục vụ nhu cầu hàng ngày của mỗi gia đình . Đồ gia dụng có thể kể đến như : chậu rửa bát , vòi rửa bát, máy lọc nước , bộ nồi chảo,...đây là những sản phẩm cần thiết đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình . Thiết bị đồ gia dụng ngày nay đã hiện đại hơn rất nhiều , được làm bằng những vật liệu cao cấp chống gỉ , đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại .

 • Chậu rửa Vòi rửa

  Chậu rửa chén và vòi rửa chén bát là là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong căn gian bếp ngày nay chính vì vậy sở hữu các sản phẩm chậu rửa, vòi rửa cao cấp nhập khẩu với nhiều ưu điểm là mong muốn của bất kì gia đình nào. Tại Germankitchen hiện có các dòng sản phẩm chậu rửa inox, chậu rửa đá nhân tạo, đá tự nhiên, các loại vòi rửa không gỉ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

  Tham khảo sản phẩm các hãng chậu rửa, vòi rửa tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Chậu rửa Vòi rửa
 • Máy lọc nước

  Máy lọc nước cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nôi tiếng trên thế giới đều có mặt tại Germankitchen với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Các sản máy mát lọc nước nhập khẩu chính hãng sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất giúp cho từng gitj nước trở nên tinh khiết đầy đủ các loại khoáng chất. Mua máy lọc nước cao cấp tại Germankitchan để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Xem các hãng máy lọc nước tại Germankitchen>>>

  Xem Sản phẩm

  Máy lọc nước
 • Bộ nồi Chảo từ

  Bộ nồi Chảo từ là những đồ gia dụng không thể thiếu và đồng hành cùng chúng ta hàng ngày trong mỗi bữa cơm vì vậy việc sở hữu những món đồ cao cấp, tiện dụng là điều cần thiết đối với mọi căn bếp. Bộ nồi chào từ đang có tại Germankitchen đều là những dòng sản phẩm thuốc phân khúc thị trường hàng cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực đồ gia dụng như, với những ưu điểm nổi bật, bộ nồi chảo từ cao cấp đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho từng bữa ăn ngon.

  Tham khảo mẫu nồi, chảo từ tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Bộ nồi Chảo từ