Điều khiển điều hòa 1 chiều GIGASUN GS WF1- FC2W

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Việc sử dụng công tắc,remote lâu ngày có thể gây hư hỏng, yếu pin và khiến mọi người mất nhiều thời gian.GIGASUN cho ra đời điều khiển thông minh máy lạnh 1 chiều GS WF1-FC2W cho phép khách hàng sử dụng app GIGASUN truy cập và điều khiển máy lạnh 1 chiều thông qua nhiều thiết bị điện tử.

Trong thời tiết nóng bức, chắc hẳn nhiều gia đình sẽ cân nhắc để chọn mua một chiếc máy lạnh cho nhà mình. Máy lạnh 1 chiều là sự lựa chọn tốt nhất khi trời nóng bức, oi ả, máy có chức năng làm lạnh, khi hoạt động máy sẽ thổi ra hơi lạnh để giảm nhiệt độ trong phòng, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức hay cụ thể hơn là khí hậu miền nam không có mùa đông lạnh.Việc sử dụng công tắc,remote lâu ngày có thể gây hư hỏng, yếu pin và khiến mọi người mất nhiều thời gian.

GIGASUN cho ra đời điều khiển thông minh máy lạnh 1 chiều "GS WF1-FC2W"   cho phép khách hàng sử dụng app GIGASUN truy cập và điều khiển máy lạnh 1 chiều thông qua nhiều thiết bị điện tử.

Tiêu chuẩn chống bụi, tiêu chuẩn chống nước của ip20

Ip20 mang ý nghĩa là khả năng chống lại sự thâm nhập của những vật rắn có kích thước đường kính lên tới 12 mm, chống nước hoàn hảo.

Hệ thống lập trình máy lên đến 17 ngôn ngữ

17 Ngôn ngữ chính được đồng bộ hóa trong APP (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Hungary,gà tây, Tiếng Do Thái, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Pháp,Ba Lan, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ả Rập, Hàn Quốc)

Lắp đặt đơn giản

 Dễ dàng cài đặt- Chỉ với 3 thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng điều khiển được các thiết bị điện tử trong ngôi nhà mình.

-Chỉ cần sạc pin cho thiết bị điều khiển

-Cài đặt app GIGASUN

-Điều khiển, sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn tiêu chuẩn EU vuông đẹp mắt

Kết nối wifi, điều khiển qua GIGASUN App

Bộ công tắc thông minh sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Đối với những sản phẩm công nghệ truyền thống, bạn phải đến đúng vị trí đã lắp đặt bộ công tắc, sau đó thao tác nhấn vào để bật hoặc tắt công tắc. Điều này đôi khi tạo nên sự bất tiện khá lớn cho chính bạn và người thân.

Làm việc với Amazon alexa, Google Assistant, IFTTT.

Trợ lý ảo sẽ giúp bạn điều khiển chức năng bật/tắt đèn cũng như các chức năng liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà theo một lập trình sẵn có hoặc học theo chính thói quen sử dụng của bạn.

Giờ đây, bạn sẽ an tâm khi trở về nhà. Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Màu sắc Trắng/Đen
Mẫu GS WF1- FC2W
Kích thước sản phẩm 86*86*43 mm (L×W×H)
Kích thước màn hình 48.6*65.9 mm 
Điện nguồn 95~240V AC , 50/60 Hz
Cảm biến NTC3950, 10K
Tầng sóng  2.4 GHz
Chuẩn wifi kết nối IEEE 802.11b/g/n
Tốc độ chỉnh gió 3 tốc độ
Chỉnh nhiệt độ 5- 35 độ C
Kính bảo vệ IP20
Điều khiển Gigasun app

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời