Đánh giá dòng máy rửa bát Bosch Series 8

  •  05 Tháng Năm 2019 8:52 SA

  •  5.965 lượt xem

Nhận định của trang reviewed.com đã nói từ nhiều năm nay rằng Bosch là một trong số máy rửa bát cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua. Dòng Bosch Series 5có thể là giá trị tốt nhất cho túi tiền của bạn, nhưng với series 8 của Bosch cho bạn thêm một sự lựa chọn phong cách hơn và tốt hơn với mức giá rẻ hơn.

Sự khác biệt chính có thể không nhiều, nhưng thực sự sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng ngày của bạn. Dòng sản phẩm máy rửa bát series 8 bao gồm nhiều khay chứa bát đĩa hơn, chu kỳ rửa Eco và điều khiển cảm ứng điện dung trên một số mẫu nhất định. Một số thậm chí cung cấp cho bạn tùy chọn để sử dụng một bảng điều khiển tùy chỉnh, cho chủ nhân có cơ hội để nâng cấp nhà bếp của họ mà không cần phải chi tiêu thêm.

 

máy rửa bát Bosch series 8

 

Thiết kế phù hợp cho từng không gian bếp

Có lẽ lợi thế lớn nhất series 8 so với series 5 là sự đa dạng của thiết kế sản phẩm. Nếu bạn thích bộ phận điều khiển mặt trước, có hai bố trí khác nhau với tay cầm điều chỉnh để lựa chọn.

Đối với một cái nhìn liền mạch, người yêu thích hàng đầu có thể chọn từ hai thanh khác nhau xử lý, một túi xử lý, hoặc phía trước bảng điều khiển tùy chỉnh. Các phiên bản này cũng đi kèm với InfoLight, một tính năng không tìm thấy trên các mô hình điều khiển phía trước. Đó là một chùm màu đỏ nhỏ chiếu lên sàn nhà của bạn để chỉ ra khi máy rửa chén đang chạy.

 

máy rửa bát Bosch series 8

Tùy thuộc vào mô hình mà bạn chọn, máy rửa chén loại 800-series có thể phù hợp với từ 15 đến 16 địa điểm lắp đặt.

Bất kể phong cách ưa thích của bạn là gì, đều có bằng thép không gỉ, trắng hoặc đen. Họ cũng cung cấp cho bạn một sự lựa chọn giữa điều khiển cảm ứng điện dung hoặc nút thông thường hơn.

Bosch Series 8 cũng là một  trong số những máy rửa chén yên tĩnh nhất, được đánh giá ở mức 44 dBA. Mỗi mô hình cũng có cùng một loạt các chu kỳ: nặng, tự động, bình thường, sinh thái, Express, và Rinse. Những tính năng này có thể được thay đổi bằng các tính năng như Delay, Half Load, Extra Shine, Delicate, và Sanitize.

Khả năng tẩy rửa đa dạng các vật dụng nhà bếp?

Mỗi máy rửa chén series 8 đều có một bồn chứa bằng thép không rỉ, một cái giá thứ ba cho dao kéo, và một giá treo trên.

Mở cửa bạn sẽ nhận thấy một vài điều không chỉ là sự sáng bóng của khoang chứ : Mỗi sản phẩm trong Bosch series 8 bao gồm một rack thứ ba trên đầu cho dao kéo, thìa, muỗng. Và trên giá dưới cùng, bạn sẽ có được sự linh hoạt của máy khi đặt đĩa vào khay rửa hơn nhờ những chiếc bản lề có thể gập xuống.

Giá trên được trang bị RackMatic, cho phép bạn đặt một trong ba chiều cao khác nhau. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn có rất nhiều chén,bát, ly thủy tinh có kích thước kỳ quặc, đặc biệt là cho không gian bị mất cho các rack thêm chính nó.

Hiệu suất làm sạch thực tế nhiều hoặc ít giống với series 5, vì cả hai dòng đều sử dụng cùng một hệ thống lọc . Các chu trình Workhorse như Normal làm một công việc tuyệt vời để loại bỏ vết bẩn khó khăn. Chế độ rửa mạnh thổi bay tất cả các vết bẩn cứng đầu trên bát đĩa hoặc nồi chảo.

Dòng máy rửa chén bát Bosch series 8 mang đến sự lựa chọn chất lượng cho nhà bếp hiện đại. Tham khảo giá thông tin chi tiết các sản phẩm máy rửa bát Bosch nhập khẩu tại : https://germankitchen.vn/May-Rua-Bat-bosch.html