Đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không

  •  06 Tháng Sáu 2019 9:56 SA

  •  1.690 lượt xem

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những đánh giá bếp từ Gaggenau dựa trên chính những tính năng, đặc điểm thiết kế và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Về đánh giá chúng, bếp từ Gaggenau có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Sĩ - một trong những quốc gia Châu Âu có nền công nghệ khoa học tiên tiến đảm bảo mang đến những chiếc bếp từ chất lượng tốt.

1, Đánh giá tính năng đặc biệt bếp từ Gaggenau

Để đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không thì việc nghiên cứu và tìm hiểu tính năng đặc biệt của sản phẩm này nói lên 80% chất lượng của chúng. Vậy bếp từ Gaggenau có những tính năng thông minh hiện đại nào bảo chứng cho độ tốt của chúng.

Xem thêmbếp từ 3 vùng nấu Bosch

                   Bếp từ Bosch mặt kính Schott

Đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không

Chức năng Booster trên bếp từ Gaggenau tăng cường công suất nấu

Chức năng Booster là một trong những tính năng hỗ trợ nấu ăn nhanh hiệu quả được trang bị trên tất các dòng bếp từ Gaggenau. Nếu công suất cao nhất của các vùng nấu trên bếp từ là 2200w thì chức năng Booster cho phép chúng ta đẩy mức công suất tối đa len 3700W tức gấp 1,7 lần công suất tối đa.

Điều nhận thấy dễ nhất bạn có thể đun thử 1 lít nước trên bếp từ Gaggenau với công suất 2200W bạn sẽ mất khoảng 3 phút, thì khi bạn sử dụng chức năng Booster thời gian rút ngắn chỉ còn khoảng 1 phút.

Tuy nhiên khi sử dụng chức năng này bạn cần lưu ý một điều hết sức quan trọng chúng ta không nên dùng chúng quá 10 phút, sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện chung gia đình và chính bếp từ gaggenau.

Chức năng cảm biến chiên xào của bếp từ Gaggenau

Đánh giá bếp từ Gaggenau đừng quen bỏ qua chức năng cảm biến chiên xào để kiểm soát nhiệt động trong chào tránh giúp bếp từ có đưa ra cảnh báo lượng nhiệt dư và cảnh báo cháy.

Đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không

Ở một số thương hiệu khác, chức năng này còn được gọi cảnh báo nhiệt dư, chức năng dựa vào bộ phận cảm biến nhiệt để nhận diện nhiệt độ dầu sôi trong chảo. Khi dầu ở mức nhiệt độ quá cao bếp sẽ phát cảnh báo chống cháy, chống tràn giúp người dùng điều chỉnh công suất bếp cho phù hợp.

Nhờ tính năng này mà người dùng tin tưởng đánh giá tốt về bếp từ Gaggenau

Chức năng hẹn giờ của bếp từ Gaggenau

Có thể bạn cũng biết hầu hết các loại bếp từ đều có tính năng hẹn giờ và so sánh hay đánh giá bếp từ Gaggenau trên tính năng này với các thương hiệu khac có thể khó nhận thấy chất lượng hơn thua ra sao.

Tuy nhiên, hiện nay các bộ đếm thời gian hay tính năng hẹn giờ của các thương hiệu bếp từ thường có thời gian tối đa là 60 phút. Đối với dòng Gagganau thì bộ đếm thời gian cho phép đếm ngược đến 90 phút, rất phù hợp với những gia đình có thói quen hầm, ninh xương...

Chức năng khóa an toàn trên bếp từ Gaggenau

Khi đánh giá bếp từ Gaggenau nhiều người quan tâm đến chức năng khóa an toàn bởi họ nhận thấy đây là tính năng rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Điều này hoàn toàn đúng cũng chính bởi vậy mà chức năng khóa bàn phím an toàn còn có tên gọi khác là tính năng khóa trẻ em.

Đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không

chức năng khóa bàn phím sẽ giúp bạn vô hiệu hóa bàn phím cảm ứng từ trên bộ điều khiển, tránh trường hợp bạn vô tình va chạm hoặc trẻ nhỏ đùa nghịch làm thay đổi các thiết lập trên bàn phím.

Khi sử dụng chức năng này của bếp từ Gaggenau bạn cần lưu ý, khi khởi động chức năng này đồng nghĩa toàn bộ bàn phím cảm ứng đều bị vô hiệu hóa. Vậy muốn mở khóa bàn phim hãy giữ tay trên nút chức năng 10s, bàn phím sẽ được mở lại và bạn có thể sử dụng bình thường.

2, Đánh giá về thiết kế kỹ thuật bếp từ Gaggenau

Đánh giá bếp từ Gaggenau ngoài góc nhìn từ tính năng đặc biệt của sản phẩm thì yếu tố thiết kế kỹ thuật hay đặc điểm cấu tạo cũng chiếm phần quan trọng không nhỏ nói đến thiết có tốt hay không. Vậy bếp từ Gaggenau xét về kỹ thuật có được đánh giá tốt không?

Bếp từ Gaggenau thiết kế Vùng nấu lớn rộng

Bạn có thể đặt nồi ở bất kì vị trí nào trên mặt bếp với thiết kế vùng nấu rộn đến 2800 cm², điều này cho thấy chúng ta cũng có thể dụng mọi loại kích thước xoong nội thông dụng đang có trên thị trường.

Đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không

Chỉ cần đáy xoong nồi có nhiễm từ tính để tương thích với dòng điện fuco của bếp từ Gaggenau thì dù bạn đặt nồi ở đầu, chức năng tự động nhận diện đáy nồi với thiết kế vùng nấu rộng sẽ hoạt động hiệu quả.

Bếp từ Gaggenau có thiết kê viền thép không gỉ

Rất ít loại bếp từ trên thị trường hiện nay có thiết kế bo viền bằng inox cao cấp - thép không gỉ , điều này giúp đánh giá bếp từ Gaggenau dễ dàng so sánh với các sản phẩm khác.

Bo viền thép không gỉ giúp bảo vệ bếp khỏi những va đập làm ảnh hưởng mặt kính, tuy nhiên thực tế cho thấy, điểm này chưa được thẩm mỹ so với mặt kính trơn , thiết kế vát cạnh như các thương hiệu cao cấp cùng phân khúc thị trường khác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc đánh giá bếp từ Gaggenau có tốt không, hy vọng với những thông tin và kiến thức mà chúng tôi chia sẻ thật sự hữu ích đối với bạn đọc và khách hàng.

Chúc bạn chọn được model sản phẩm bếp từ Gaggenau ưng ý!