Có nên mua Lò vi sóng Bosch BFL523MS0H không?

  •  08 Tháng Chín 2022 11:28 SA

  •  183 lượt xem

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc lò vi sóng Bosch có dung tích 20 lít cho gia đình mình? Rồi bạn biết đến Lò vi sóng Bosch BFL523MS0H series 4? Và bạn tự hỏi chiếc lò vi sóng này có gì nổi bật? Mình có nên mua nó không? Đừng lo, bạn sẽ không cô đơn vì đây cũng là những thắc mắc của rất nhiều người về Bosch BFL523MS0H. Và để giải đáp những thắc mắc này, Germankitchen sẽ đồng hành cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về chiếc lò vi sóng này của Bosch xem nó có tốt không và có đáng mua không.

 

 

Lò vi sóng Bosch BFL523MS0H có gì nổi bật về mặt thiết kế không?

 

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại kết hợp màn hình LED hiển thị thời gian và công suất vi sóng

 

Hệ thống bảng điều khiển núm xoay, nút khởi động, cảm ứng chạm cho việc lựa chọn mức công suất vi sóng, các chức năng tự động lập lịch thời gian nấu nướng dễ dàng và chính xác nhất. 

Ngoài tra còn có màn hình LED hiển thị thời gian và công suất vi sóng rõ ràng.

 

Bảng điều khiển LED Display bosch BFL523MS0H

 

Dung tích lò 20 lít, thích hợp dùng cho gia đình đông người, nấu nướng chuyên nghiệp. Nấu nướng ngon hơn và tiện lợi hơn. Nhờ nhiệt độ cao, ổn định cùng nhiều thực đơn tự động khác, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng lò vi sóng âm tủ.

 

Lò vi sóng âm tủ bosch BFL523MS0H

 

Lò vi sóng đĩa quay Bosch BFL523MS0H với đường kính đĩa quay 25.5 cm tiện dụng. Khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất và dễ vệ sinh

 

Khoang lò vi sóng bosch BFL523MS0H

 

Thế còn về tính năng có gì nổi bật?

 

7 Chương trình vi sóng tự động - AutoPilot 7

 

 Lò vi sóng kính đen Bosch BFL523MS0H có 4 chương trình dã đông và 3 chương trình nấu nướng. Người dùng dễ dàng chọn được chương trình phù hợp với sở thích ăn uống của bản thân và gia đình. Bạn chỉ cần chọn chương trình và nhập trọng lượng của thực phẩm, lò sẽ chọn mức công suất vi sóng tối ưu để có thể rã đông thực phẩm đó. Đặc biệt với với 3 chương trình nấu ăn tự động, bạn có thể nấu cơm, luộc khoai hoặc nấu rau một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không phải lò vi sóng nào cũng có thể làm được.

 

Chương trình tự động AutoPilot 7 bosch  BFL523MS0H

 

Thưởng thức món ăn yêu thích với chức năng lưu cài đặt

 

Bạn có thể lưu lại các cài đặt cho một món ăn nào đó trong bộ nhớ và cài đặt lại bất cứ lúc nào chỉ với một thao tác bằng chức năng bộ nhớ. Việc này rất hữu ích nếu gia đình bạn ăn món đó nhiều lần mỗi tuần.

 

Chức năng lưu cài đặt bosch BFL523MS0H

 

Đa dạng lựa chọn nấu với 5 công suất nấu 

 

Lò gồm có 5 mức công suất vi sóng với công suất max 800W( 90,180, 360, 600, 800)

- 800W Chọn mức công suất 800 watts Làm nóng các chất lỏng

- 600W Chọn mức công suất 600 watts Hâm nóng và nấu ăn

- 360W Chọn mức công suất 360 watts Nấu thịt và hâm nóng thực phẩm

- 180W Chọn mức công suất 180 watts Rã đông và tiếp tục nấu

- 90W Chọn mức công suất 90 watts Rã đông

 

5 công suất nấu bosch BFL523MS0H

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong Lò vi sóng Bosch BFL523MS0H. Nhìn chung đây là một chiếc lò rất đáng để cân nhắc không chỉ mởi mức giá rất tốt mã còn bởi thiết kế và tính năng vượt trội.