Có nên mua Lò vi sóng Bosch BFL523MS0B series 6 không?

  •  06 Tháng Chín 2022 5:13 CH

  •  166 lượt xem

Lò vi sóng Bosch BFL523MS0B sseries 6 là một chiếc lò thuộc phân khúc bình dân với mức giá chỉ hơn 10 triệu đồng, được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy của Bosch tại Châu Âu. Lò có dung tích 20 lít , thiết kế lắp đặt âm tủ hiện đại với khung và khoang lò làm bằng thép không gỉ sáng bóng giúp vệ sinh dễ dàng. Bosch BFL523MS0B được tích hợp đầy đủ các công ghệ và tính năng vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc.

 

Lò vi sóng Bosch BFL523MS0B series 6 có gì nổi bật về mặt thiết kế không?

 

Dung tích lò 20 lít, thích hợp dùng cho gia đình đông người, nấu nướng chuyên nghiệp. Nấu nướng ngon hơn và tiện lợi hơn. Nhờ nhiệt độ cao, ổn định cùng nhiều thực đơn tự động khác, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng lò vi sóng âm tủ.

 

Lò vi sóng âm tủ bosch BFL523MS0B

 

Lò vi sóng đĩa quay BFL523MS0B series 6 với đường kính đĩa quay 25.5 cm tiện dụng. Khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất và dễ vệ sinh

 

Khoang lò vi sóng bosch BFL523MS0B

 

Hệ thống bảng điều khiển núm xoay, nút khởi động, cảm ứng chạm cho việc lựa chọn mức công suất vi sóng, các chức năng tự động lập lịch thời gian nấu nướng dễ dàng và chính xác nhất.

 

Bảng điều khiển LED Display bosch BFL523MS0B

 

Cửa lò thiết kế mở bên trái, được làm bằng kính màu trong suốt cùng với tấm lưới bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời bạn có thể nhìn toàn bộ quá trình nấu bên trong lò.

 

Cửa lò vi sóng bosch BFL523MS0B

 

Thế còn về công nghệ và tính năng thì sao?

 

AutoPilot 7 (7 chương trình được cài đặt sẵn)

 

 Lò vi sóng kính đen Bosch BFL523MS0B có 4 chương trình dã đông và 3 chương trình nấu nướng. Người dùng dễ dàng chọn được chương trình phù hợp với sở thích ăn uống của bản thân và gia đình. Bạn chỉ cần chọn chương trình và nhập trọng lượng của thực phẩm, lò sẽ chọn mức công suất vi sóng tối ưu để có thể rã đông thực phẩm đó. Đặc biệt với với 3 chương trình nấu ăn tự động, bạn có thể nấu cơm, luộc khoai hoặc nấu rau một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không phải lò vi sóng nào cũng có thể làm được.

 

Chương trình tự động AutoPilot 7 bosch  BFL523MS0B

 

 Tự động rã đông theo trọng lượng thực phẩm

 

Bạn chỉ cần lựa chọn chương trình sau đó nhập trọng lượng thực phẩm, chiếc lò vi sóng sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc còn lại. Chức năng hẹn giờ nấu thông minh với thời gian lên đến 60 phút.

 

Tính năng tự động dã đông bosch BFL523MS0B

 

Đa dạng lựa chọn nấu với 5 công suất nấu 

 

Lò gồm có 5 mức công suất vi sóng với công suất max 800W( 90,180, 360, 600, 800)

- 800W Chọn mức công suất 800 watts Làm nóng các chất lỏng

- 600W Chọn mức công suất 600 watts Hâm nóng và nấu ăn

- 360W Chọn mức công suất 360 watts Nấu thịt và hâm nóng thực phẩm

- 180W Chọn mức công suất 180 watts Rã đông và tiếp tục nấu

- 90W Chọn mức công suất 90 watts Rã đông

 

5 công suất nấu bosch BFL523MS0B

 

Thưởng thức món ăn yêu thích với chức năng lưu cài đặt

 

Bạn có thể lưu lại các cài đặt cho một món ăn nào đó trong bộ nhớ và cài đặt lại bất cứ lúc nào chỉ với một thao tác bằng chức năng bộ nhớ. Việc này rất hữu ích nếu gia đình bạn ăn món đó nhiều lần mỗi tuần.

 

Chức năng lưu cài đặt bosch BFL523MS0B

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về Lò vi sóng Bosch BFL523MS0B series 6. Germankitchen hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn đã có đánh giá của riêng mình về Bosch BFL523MS0B series 6 và có thể đưa ra quyết định có nên mua model này không nhé.