Có nên mua Lò vi sóng Bosch BEL520MS0K không?

  •  06 Tháng Chín 2022 3:30 CH

  •  187 lượt xem

Lò vi sóng Bosch BEL520MS0K Series 4 là một sản phẩm thuộc phân khúc bình dân với dung tích 20 lít, được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất của Bosch tại Châu Âu. Lò mang thiết kế âm tủ hiện đại với mặt kính đen sang trọng kết hợp mặt ngoài làm bằng thép không gỉ bên bỉ. Bosch BEL520MS0K không chỉ được trang bị đầy đủ các tính năng vi sóng mà còn có cả tính năng nướng giúp bạn thoã mãn đam mê nấu nướng.

 

 

Lò vi sóng Bosch mang thiết kế âm tủ hiện đại

 

Lò vi sóng Bosch BEL520MS0K lắp âm tủ được thiết kế màu đen kết hợp màu thép không gỉ sang trọng hiện đại không in dấu vân tay sạch và cực kỳ tiện lợi.

Khoang lò có dung tích 20 lít làm bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, lò còn được trang bị đĩa quay đường kính 24.5cm và đèn chiếu sáng bên trong khoang giúp quan sát thực phẩm rõ ràng để điều chỉnh và thay đổi kịp thời.

 

Khoang lo vi sóng bosch BEL520MS0K

 

Control Rotate: Hai núm xoay điều khiển công suất và thời gian, siêu bền,chỉ cần xoay là các chức năng đã được điều chỉnh nhanh chóng, chính xác cùng chức năng nấu tự động

 

 

Núm xoay Rotate bosch BEL520MS0k

 

Cửa lò thiết kế mở bên trái, được làm bằng kính màu trong suốt cùng với tấm lưới bằng kim loại với khả năng chịu được nhiệt độ cao và cách nhiệt hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 Cửa lò vi sóng kèm nướng BEL520MS0k

 

Thế còn về công nghệ và tính năng thì sao?

 

Tự động rã đông theo trọng lượng thực phẩm

 

Bạn chỉ cần lựa chọn chương trình sau đó nhập trọng lượng thực phẩm, chiếc lò vi sóng sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc còn lại.

 

Tự động dã đông bosch bel520ms0k

 

2 in 1 gồm chức năng vi sóng và chức năng nướng

 

Chức năng nướng được kết hợp trong Lò vi sóng kính đen Bosch BEL520MS0K hỗ trợ bạn có thể nấu ăn hiệu quả hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa chương trình vi sóng và chức năng nướng giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn với món ăn hoàn hảo vàng giòn đẹp mắt bên ngoài và chín mềm bên trong.

 

Lò vi sóng kèm nướng BEL520MS0k

Chức năng bộ nhớ và tích hợp các chương trình nấu tự động tiện lợi an toàn

 

Chức năng bộ nhớ: Bạn có thể lưu lại các cài đặt cho một món ăn nào đó trong bộ nhớ và cài đặt lại bất cứ lúc nào chỉ với một thao tác bằng chức năng bộ nhớ. Việc này rất hữu ích nếu gia đình bạn ăn món đó nhiều lần mỗi tuần.

Sử dụng chương trình tự động: Bạn có thể sử dụng chương trình rã đông thực phẩm tự động để chuẩn bị các món ăn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần chọn chương trình và nhập trọng lượng của thực phẩm, lò sẽ chọn mức công suất vi sóng tối ưu để có thể rã đông thực phẩm đó.

Đặc biệt với Với 3 chương trình nấu ăn tự động, bạn có thể nấu cơm, luộc khoai hoặc nấu rau một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không phải lò vi sóng nào cũng có thể làm được.

 

Chương trình tự động bosch bel520ms0k

 

5 mức công suất vi sóng

 

Lò gồm 5 mức công suất vi sóng với công suất max 800W( 90,180, 360, 600, 800) phù hợp với từng món khác nhau.

- 800W Chọn mức công suất 800 watts Làm nóng các chất lỏng

- 600W Chọn mức công suất 600 watts Hâm nóng và nấu ăn

- 360W Chọn mức công suất 360 watts Nấu thịt và hâm nóng thực phẩm

- 180W Chọn mức công suất 180 watts Rã đông và tiếp tục nấu

- 90W Chọn mức công suất 90 watts Rã đông

 

5 mức công suất bosch BEL520MS0k

 

Như vậy là chúng ta đang cùng nhau tìm hiểu xong Lò vi sóng Bosch BEL520MS0K. Germankitchen mong rằng qua bài viết này các bạn đã có được cái nhìn chi tiết về Bosch BEL520MS0K và có thể đưa ra được quyết định có nên gắn bó với bạn ấy không nhé.