Có nên mua Bếp từ 5 vùng nấu Bosch PXX975KW1E không?

  •  03 Tháng Chín 2022 10:40 SA

  •  227 lượt xem

Bếp từ Bosch PXX975KW1E là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Bosch với 5 vùng nấu có thể nấu cùng một lúc kết hợp 2 vùng nấu linh hoạt Extend FlexInduction Zones mang đến sự linh hoạt và rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa ăn. Bếp được trang bị công nghệ biến chiên xào PerfectFry kết hợp cảm biến kiểm soát nhiệt độ nấu PerfectCook mang đến kết quả nấu nướng hoàn hảo.

 

 

Bếp từ Bosch PXX975KW1E có gì nổi bật về thiết kế?

 

Thiết kế Comfort Profil tinh tế, sang trọng

 

Bếp từ 5 vùng nấu Bosch PXX975KW1E có tông màu đen nổi bật, sạch sẽ kết hợp cùng thiết kế Comfort Profil toát lên vẻ sang trọng đậm phong cách Châu Âu. Theo đó, 2 viền trước và sau của bếp thiết kế vát đầy tinh tế, 2 cạnh sau bo viền kim loại tạo tạo nên sựu chắc chắn.

 

Thiết kế Comfort Profil bosch PXY875KW1E

 

Mặt kính bền bỉ SCHOTT CERAN

 

Mặt kính bếp được là mặt kính gốm “SCHOTT CERAN” cao cấp siêu chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất thế giới. Bếp có thể chịu được những cú sốc nhiệt lên đến 750°C, đảm bảo độ bền chắc trong thời gian dài. Nguyên vật liệu sản xuất mặt bếp thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

 

Mặt kính ACHOTT CERAN  bosch PXY875KW1E

 

Màn hình cảm ứng TFT: Văn bản và hình ảnh rõ ràng cho phép thao tác đơn giản với màn hình cảm ứng tích hợp hiện đại giúp dễ dàng điều khiển bếp từ trong quá trình nấu nướng.

 

Bạn sẽ luôn có toàn bộ tổng quan và toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng của bếp với màn hình cảm ứng TFT. Hình ảnh rõ ràng, sống động và lời nhắc hữu ích chỉ cần hướng dẫn bạn qua từng bước khi bạn điều hướng các tùy chọn khác nhau mà bếp của bạn cung cấp.

 

Màn hình TFT bosch PXY875DC1E

 

>>Sản phẩm cũng được quan tâm nhiều: Bếp từ 5 vùng nấu Bosch PXV875DC1E serie 8

 

Thế còn về tính năng và công nghệ thì sao?

 

PerfectCook: cảm biến có thể được điều chỉnh, ngăn quá trình chín và sôi bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu.

 

 Khác với những người anh,chị,em khác trong gia đình bếp từ Bosch,  Bosch PXX975KW1E được trang bị cảm biến kiểm soát nhiệt độ nấu PerfectCook hoàn  toàn mới. Theo đó, Cảm biến sẽ giúp người dùng ngăn ngừa tình trạng quá chín và sôi bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu.

 

Cảm biến PerfectCook bosch PXX975KW1E

 

Tính năng Setting Transfer

 

Nếu bạn di chuyển nồi từ vùng nấu này sang vùng nấu khác khi nấu, mức nhiệt độ không cần phải được điều chỉnh riêng lẻ. Thay vào đó, vùng nấu mới áp dụng các cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu cũ – tất cả những gì bạn cần là chạm vào nút để xác nhận.

 

Tính năng Setting Transfer bosch PXX975KW1E

 

Vùng kết nối linh hoạt mở rộng Extend FlexInduction Zone : Linh hoạt hơn nữa bằng cách kết nối các vùng nấu thành một vùng lớn, bạn có thể làm cho vùng nấu lớn hơn nữa đối với các nồi lớn.

 

Bạn có thể sử dụng bếp từ Bosch của mình như một bếp từ thông thường với 5 vùng nấu riêng biệt hoặc kết nối chúng để tạo ra hai vùng FlexInduction lớn, liên tục. Điều này tạo thêm không gian để đặt dụng cụ nấu nướng của bạn, bất kể kích thước hay hình dạng – bất kỳ cách nào bạn muốn. Nhờ vùng FlexInduction mở rộng, ngay cả những nồi và chảo đặc biệt lớn có đường kính 30 cm cũng sẽ có nhiều không gian bên cạnh các món nướng và phụ kiện dài 40 cm.

 

 

PerfectFry: Cho thực phẩm chiên rán chín vàng hoàn hảo nhờ điều khiển cảm biến với 5 mức công suất.

 

Nhiệt độ rất quan trọng để chiên. Quá cao sẽ khiến ngay cả miếng bít tết ngon nhất cũng bị chiên quá nhanh hoặc cháy xém. Bất kể bạn thích ăn như thế nào – hiếm, vừa hay ngon: giờ đây việc chiên thịt đã trở nên đơn giản. Cảm biến PerfectFry điều chỉnh nhiệt độ liên tục trong quá trình chiên và điều chỉnh chúng một cách chính xác nếu cần.

 

Cảm biến PerfectFry bosch PXX975KW1E

 

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong Bếp từ Bosch PXX975KW1E. Germankitchen huy vọng qua bài viết này các bạn đã có được đánh giá của riêng mình về Bosch PXX975KW1E và có thể đưa ra được quyết định có nên xuống tiền không nhé.