Có nên mua Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PUJ631BB5E không?

  •  23 Tháng Chín 2022 3:09 CH

  •  263 lượt xem

Bạn đang tìm mua một chiếc bếp từ 3 vùng nấu của Bosch? Rồi bạn được giới thiệu chiếc Bếp từ Bosch PUJ631BB5E? Và bạn tự hỏi liệu chiếc bếp này có tốt không? Để trả lời những thắc mắc này, Germankitchen xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Bosch PUJ631BB5E xem model này có gì nổi bật không nhé.

 

 

Bếp Từ Bosch PUJ631BB5E có gì nổi bật về thiết kế không?

 

Bảng điều khiển TouchScreen hiện đại

 

Bảng điều khiển của Bosch PUJ631BB5E rất nhỏ gọn và tối giản với những thông số chỉ hiển thị khi bật bếp. Sản phẩm tăng giảm nhiệt độ bằng 2 nút "+" "-" rất dễ nhận diện và điều chỉnh chỉ bằng thao tác 1 chạm. Có 17 mức công suất / nhiệt khác nhau giúp bạn nấu ăn ngon như đầu bếp thực thụ. Bạn có thể chọn thêm các chế độ khác hiển thị trên mặt bếp như Bosster nấu nhanh, khóa trẻ em và hẹn giờ nấu.

 

Bảng điều khiển TouchScreen Bosch PUJ631BB5E

 

Mặt kính bền bỉ SCHOTT CERAN

 

Mặt kính bếp được là mặt kính gốm “SCHOTT CERAN” cao cấp siêu chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất thế giới. Bếp có thể chịu được những cú sốc nhiệt lên đến 750°C, đảm bảo độ bền chắc trong thời gian dài. Nguyên vật liệu sản xuất mặt bếp thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

Mặt kính SCHOTT CERAN  bosch PUJ631BB5E

 

Thế còn về tính năng và công nghệ thị sao?

 

Nấu cực nhanh với Sprint Function

 

Nấu nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bếp từ nói chung. Với bếp từ Bosch PUJ631BB5E, chức năng Sprint Function giúp bạn giảm đến 1 nửa thời gian nấu bằng khả năng tăng công suất lên mức tối đa. Giờ đây bạn không còn phải chờ đợi 1 nồi nước sôi tư từ như trước kia nữa. Các nghiên cứu cho thấy bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút để làm sôi một nồi nước với kích cỡ 30cm. Thật tuyệt vời phải không nào !

 

Tính năng PowerBoost bosch PUJ631BB5E

 

17 cấp độ nấu chuyên nghiệp cho từng vùng nấu

 

Với dải nấu nhiệt dài 17 cấp độ cho phép bạn nấu ăn ngon hơn, chuẩn nhiệt độ cho từng món. Thêm vào đó nhờ chia dài nhiệt thành nhiều cấp độ, Bosch PUJ631BB5E có khả năng giữ ấm món ăn hiệu quả. Đây là tính năng rất hữu ích cho các món kho, hầm mà người Việt thường sử dụng.

 

17 mức công suất Bosch PUJ631BB5E

 

Lập trình thời gian nấu: tắt vùng nấu đã chọn sau khi thời gian đã đặt hết

 

 Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PUJ631BB5E sinh ra là để phục vụ và tiết kiệm sức lao động cho chính bạn. Bởi vậy tính năng thiết lập thời gian nấu cho từng vùng là đặc biệt cần thiết. Nhất là khi trong văn hóa Việt Nam, các bữa ăn thương không thể thiết các món kho, hầm - những món ăn cần nấu trong thời gian dài.

 

Cài đặt thời gian vùng nấu Bosch PUJ631BB5E

 

Trên đây là những đánh giá chi tiết của Germankitchen về Bếp từ Bosch PUJ631BB5E. Chúng tôi mong rằng bài đánh giá này sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn chi tiết về Bosch PUJ631BB5E.