Chậu rửa Vòi rửa

Chậu rửa chén và vòi rửa chén bát là là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong căn gian bếp ngày nay chính vì vậy sở hữu các sản phẩm chậu rửa, vòi rửa cao cấp nhập khẩu với nhiều ưu điểm là mong muốn của bất kì gia đình nào. Tại Germankitchen hiện có các dòng sản phẩm chậu rửa inox, chậu rửa đá nhân tạo, đá tự nhiên, các loại vòi rửa không gỉ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tham khảo sản phẩm các hãng chậu rửa, vòi rửa tại đây>>>

 • Chậu rửa chén

  Chậu rửa chén bát là đồ gia dụng không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào và những sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật nhờ chất lượng, cấu tạo thiết kế thông minh là lựa chọn của những khách hàng thông minh.

  Tại Germankitchen chúng tôi có những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng, các sản phẩm chậu rửa chén được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tạo ra kiểu dáng, mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phong cách nội thất từng gia đình.

  Xem mẫu chậu rửa chén bát >>>

  Xem Sản phẩm

  Chậu rửa chén
 • Vòi rửa chén

  Vòi rửa chén bát có nhiều loại đa dạng về nguồn gốc, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và không gian nội thất khác nhau.

  Các sản phẩm vòi rửa chén bát nhập khẩu từ những thương uy tín trên trường quốc tế đều có mặt tại Germankitchen, để được tư vấn loại sản phẩm phù hợp và tốt nhất hãy đến với chúng tôi để tham khảo các mẫu mã sản phẩm và được tư vấn tận tậm.

  Tham khảo mẫu vòi rửa chén bát tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Vòi rửa chén