Chậu rửa chén

Chậu rửa chén bát là đồ gia dụng không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào và những sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật nhờ chất lượng, cấu tạo thiết kế thông minh là lựa chọn của những khách hàng thông minh.

Tại Germankitchen chúng tôi có những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng, các sản phẩm chậu rửa chén được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tạo ra kiểu dáng, mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phong cách nội thất từng gia đình.

Xem mẫu chậu rửa chén bát >>>

 • CHẬU RỬA BÁT BLANCO

  Chậu rửa bát Blanco là sản phẩm cao cấp của thương hiệu đến từ châu Âu được Germankitchen nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam phân phối với mức giá tốt nhất.

  Sản phẩm có chất lượng cao thiết kế sang trọng với 2 chất liệu chính là inox và đá hoa cương,  kiểu dáng đa dạng có 1 hoặc 2 hố rửa, chất liệu inox cao cấp sáng bóng kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao, hệ thống xifong đồng bộ với tốc độ thoát nước nhanh, không bị rò rỉ trong qua trình sử dụng.

  Xem mẫu Chậu rửa bát Blanco>>>

  Xem Sản phẩm

  CHẬU RỬA BÁT BLANCO