Cách mua bếp từ nào rẻ mà tốt của người tiêu dùng thông minh

 •  14 Tháng Sáu 2019 3:21 CH

 •  1.325 lượt xem

Bếp từ nào rẻ mà tốt? Sẽ không có loại bếp từ nào giá dưới đất mà chất lượng trên trời, thế nhưng nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh sẽ đặt ra cho mình những tiêu chí lựa chọn để mua được sản phẩm bếp từ giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Còn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Chọn mua hãng bếp từ rẻ của hãng sản xuất nào uy tín

Đầu tiên, muốn mua bếp từ nào rẻ mà tốt hãy cứ tìm đến những thương hiệu uy tín, nổi tiếng, chất lượng sản phẩm bếp từ đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm. Dù thuộc phân khúc cao cấp, tầm trung hay giá rẻ chắc chắn sẽ có những sản phẩm dành cho bạn.

Xem thêm: bếp từ 3 vùng nấu Bosch

Cách mua bếp từ nào rẻ mà tốt của người tiêu dùng thông minh

Đối với các dòng sản phẩm cao cấp, chúng ta phải xác định rằng bếp từ của họ gia không rẻ những so sánh giữa chất lượng sản phẩm, với mức giá đó có đáng mua hay không chúng ta sẽ được câu trả lời chiếc bếp từ đó có rẻ không.

Một số hãng bếp từ nên tham khảo như: Bosch, Siemens, Chefs, Miele….

2. Xuất xứ bếp từ ở đâu thường có chất lượng tốt

Tiếp tục việc chọn lựa bếp từ nào rẻ mà tốt theo xuất xứ, nguồn gốc nơi sản xuất ra thiết bị nhà bếp này. Để dễ dàng đánh giá chúng tôi xin chia ra 3 khu vực đại diện cho xuất xứ của bếp từ:

 • Bếp từ nhập khẩu Châu Âu: Đánh giá chung tất cả các loại bếp từ có nguồn gốc từ Châu Âu đáng có chất lượng hàng đầu Thế Giới, rất khó để các khu vực khác vượt mặt. Tuy nhiên đi kèm đó là mức giá không rẻ.
 • Bếp từ nhập khẩu Châu Á: Đối với hàng nhập khẩu ở 1 số lượng Châu Á thì Nhật, Hàn, Malaysia hay Ấn độ được đánh giá tốt nhất, còn một số nước khác hoặc ít hàng ở Việt Nam hoặc chất lượng chưa nổi bật nhìn trung bếp từ có chất lượng tầm trung và giá cũng rẻ hơn bếp từ châu Âu.
 • Bếp từ Trung Quốc : Trung Quốc cũng thuộc Châu Á những chúng tôi xin đặt riêng bởi nói đến bếp từ giá rẻ người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng Trung Quốc với mức giá rất thấp phù hợp với túi tiền dân Việt. Tuy Nhiên chất lượng lại rất tệ.

Dựa vào những đánh giá chúng này, người tiêu dùng thông minh muốn mua bếp từ nào tốt mà rẻ thì không có, chỉ có thể mua bếp từ tốt giá phải chăng như hàng Châu Âu hoặc Châu Á.

3. Chọn mua bếp từ có mặt kính chất lượng tốt

Tiêu chí chọn mua bếp từ nào rẻ mà tốt tiếp theo là chất lượng mặt kính sản phẩm có tốt không. Để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn chúng tôi giúp bạn phân loại 3 loại mặt kính đang được sử dụng làm bếp từ thịnh hành nhất hiện nay:

Cách mua bếp từ nào rẻ mà tốt của người tiêu dùng thông minh

 • Mặt kính Schoot Ceran đây là loại mặt kính bếp từ tốt nhất với khả năng chịu nhiệt và lực va đạp lớn và chắc chắn loại bếp nào sử dụng loại mặt kính này thường không có giá rẻ
 • Mặt kính bếp từ Caeramic , Kính K, Kính EU.. được xếp chung vào một hàng với chất lượng ngang nhau và mức giá cũng xấp xỉ như nhau ở mức tầm trung.
 • Mặt kính bếp từ chịu nhiệt. Đây là loại kính cường lực có khả năng chịu nhiệt tốt tuy nhiên chất lượng chưa đảm bảo thường được sử dụng ở các loại bếp từ giá rẻ của Trung Quốc.

Với phân loại mặt kính như vậy có lẽ người tiêu dùng thông minh sẽ tự chọn được cho mình loại bếp từ nào rẻ mà chất lượng tốt.

4. Mua bếp từ nào tốt có nhiều tính năng công nghệ hiện đại

Thực tế không có loại bếp từ nào rẻ mà tốt chỉ có loại bếp từ tốt mà giá cũng tốt so với chất lượng của chúng và đó hẳn phải là những sản phẩm có nhiều tính năng công nghệ hiện đại.

Một số tính năng cơ bản mà chiếc bếp từ nào tốt cũng sẽ có như:

 • Khóa bàn phím an toàn cho trẻ
 • Chức năng đặt thời gian
 • Tính năng booster nấu ăn nhanh

Một chiếc bếp từ tốt sẽ có nhiều tính năng hiện đại hơn thế như:

 • Tính năng cảm biến chống tràn
 • Tính năng cảnh báo nguy hiểm bằng âm thanh
 • Bếp từ có chức năng rán
 • Tính năng autostop khi gặp bất cứ sự cố nào
 • Công nghệ inverter tiết kiệm điện 20%

Cách mua bếp từ nào rẻ mà tốt của người tiêu dùng thông minh

Dựa vào những nhu cầu sử dụng của gia đình để bạn lựa chọn một chiếc bếp từ phù hợp sẽ tránh lãng phí tiền của đó cũng là cách mua bếp từ tốt mà rẻ.

Ngoài ra khi bạn muốn mua bếp từ nào rẻ mà tốt có thể đặt ra những tiêu chí lựa chọn phù hợp nhất với gia đình, bếp rẻ không bằng bếp hợp và đồ tốt cũng do người sử dụng.