Các tính năng đặc biệt của bếp từ bosch phần 1

  •  07 Tháng Chín 2018 12:05 SA

  •  282 lượt xem

Bếp từ nhập khẩu Châu Âu được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu nên sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều tính năng ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng một trong những thương hiệu bếp từ Châu Âu đang được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay đó chính là bếp từ Bosch. Vậy bếp từ này sẽ mang lại những sự khác biệt gì cho bạn khi sử dụng chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Bếp từ với nhiều vùng nấu

Trước kia bạn bạn thường đun nấu bằng bếp từ đơn hoặc bếp đôi nên nhiều khi bạn muốn nấu ăn nhanh hơn cũng sẽ rất khó. Nhưng với bếp từ bosch hiện đại có những model đến 4 vùng nấu nên bạn có thể dễ dàng chế biến nhiều món ăn trong cùng một thời gian tiết kiệm thời gian nấu ăn cho bạn. Bếp có 4 vùng nấu như model PIB675L34E hay PIE645T14E…

cac-tinh-nang-dac-biet-cua-bep-tu-bosch-phan-1

Chức năng SuperPower nấu ăn nhanh hơn và món ăn ngon hơn

Với sự vượt trội về công nghệ kỹ thuật hiện đại chức năng SuperPower của bếp từ sẽ khiến bạn có những kết quả bất ngờ với những món ăn của mình đó là ngon hơn và bạn có thể trở thành người nội trợ đảm đang khi có một bữa ăn gia đình đầy đủ chất dinh dưỡng với những món ăn lạ miệng chỉ trong một thời gian ngắn. Chức năng này sẽ làm tăng nhanh công suất đầu ra giúp cho việc nấu nướng nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt chức năng này có thể sử dụng trên mỗi vùng nấu hoặc trên tất cả các vùng nấu đồng thời.

Chức năng PowerBoost Tốc độ nấu ăn thần tốc

Đây là điều đặc biệt của bếp từ bosch đó là khả năng nấu ăn sẽ được cải thiện rõ rệt trước kia nếu nấy bằng bếp điện thông thường bạn có thể mất đến 10 phút để đun sôi 2 lít nước đến 90 độ C nhưng với bếp từ thời gian của bạn có thể rút ngắn xuống còn 5,5 phút.

cac-tinh-nang-dac-biet-cua-bep-tu-bosch

Khả năng nấu các món hầm

Việc bạn ninh xương hay hầm món ăn sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng cũng như thời gian của bạn nhưng với khả năng của bếp từ mọi món hầm đều trở nên dễ dàng hơn bạn có thể duy trì nhiệt độ ở mức thấp và không đổi nhưng vẫn không tiêu tốn điện năng của bạn mà vẫn làm cho món ăn chín đều từ từ làm cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn.

Khả năng siêu tiết kiệm của bếp từ bosch

Bạn thường nghĩ rằng nấu ăn bằng điện là sẽ tiêu hao điện năng nhưng điều này không đúng với bếp từ bởi bếp từ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho việc tiết kiệm điện. Với những khả năng vượt trội và cấu tạo của bếp từ nó sẽ tiết kiệm điện, thời gian, tiền bạc cho bạn hơn hẳn có thiết bị bếp khác. Hiệu suất làm việc của bếp từ có thể đạt đến 90% nhanh gấp đôi so với bếp ga.

cac-tinh-nang-dac-biet-cua-bep-tu-bosch-1

Có thể thấy rằng với những tính năng vượt trội của một chiếc bếp từ chính hãng bosch bạn sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ về những điều mà bếp từ bosch có thể mang lại từ việc nấu ăn nhanh đến việc tiết kiệm điện năng cũng như thời gian và công sức cho bạn. Một sản phẩm tiện ích như vậy sẽ làm cho việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và bạn sẽ trở thành một người nội trợ đảm đang dù còn bận rất nhiều công việc xã hội.