Các hãng Lò vi sóng có nướng của Đức chất lượng tốt

  •  27 Tháng Sáu 2019 1:55 CH

  •  2.388 lượt xem

Bằng những sản phẩm cao cấp lò vi sóng có nướng của Đức đang là những mặt hàng được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, lò vi sóng có chức năng nướng có nguồn gốc từ quốc gia này cũng có nhiều hãng khác nhau và chất lượng có sự chênh lệch vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết bị công nghệ hiện đại này.

1, Đánh giá chung lò vi sóng kèm kèm nướng của Đức

Đánh giá chung về chất lượng lò vi sóng có nướng của Đức từ mọi các hãng, thương hiệu sản phẩm hiện nay phải khẳng định một chữ “TỐT” Vì sao lại vậy?

Các hãng Lò vi sóng có nướng của Đức chất lượng tốt

Về mặt bằng chung những thiết bị có nguồn gốc từ Châu Âu trong đó có Đức đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, với hệ thống những tiêu chuẩn sản xuất, kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường để đến tay người tiêu dùng. 

Theo tiêu chuẩn chung của các thiết bị lò vi sóng có nướng của Châu Âu hay Đức, mọi thiết bị lò vi sóng có chức năng nướng đều phải làm những những nguyên liệu, linh kiện cao cấp, không chỉ có chất lượng tốt về khía cạnh tuổi thọ mà còn cần đảm bảo an toàn cho người dùng và cả môi trường.

Về mặt công nghệ thì không cần dùng đến các ngôn từ hoa mỹ để miêu tả các thiết bị công nghệ nhập khẩu của Đức luôn được áp dụng những thành tựu công nghệ tiến, hiện đại nhất để biến mọi người nội trợ thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Đối với lò vi sóng có nướng, ngoài những chức năng cơ bản như giã đông, nướng đô, hâm nóng chúng còn được tích hợp các tính năng thông minh khác như:

  • Tính năng tự động ngắt điện khi phát hiện những trục trặc về nguồn
  • Tính năng khóa an toàn đối với trẻ nhỏ,
  • Tính năng cảm biến khi chưa đóng cửa lò chắn chắn lò sẽ không hoạt động
  • Tính năng hiện giờ hoặc chuông báo
  • Có quạt đối lưu phân phối nhiệt đều khoang lò cho chức ăn chín đều hơn

2, Một số hãng lò vi sóng có nướng nhập khẩu Đức chất lượng tốt nên mua

Giúp bạn đến gần hơn với các hãng lò vi sóng có nướng của Đức chất lượng tốt mà ai cũng nên sở hữu chúng tôi xin giới thiệu một số cái tên nổi bật, uy tín luôn có vị trí hàng đầu trên trường quốc tế hiện nay.

Các hãng Lò vi sóng có nướng của Đức chất lượng tốt

Lò vi sóng có nướng Bosch số 1 tại Đức 

Lò vi sóng có nướng Bosch là hãng số 1 tại Đức, như hình ảnh đại diện mỗi khi người ta nhắc đến đồ công nghệ là nhắc đến Bosch, đó cũng là lý do vì sao chúng tôi kể tên nó đầu tiên.

Lò vi sóng Bosch có chức năng Grill: nướng hoàn hảo và nhanh chóng sử dụng bảng điều khiển dạng núm xoay hoặc nút cơ đa dạng, giao diện trực quan dễ sử dụng. Lò vi sóng kèm nướng Bosch được chia nhiều mức công suất phù hợp với từng món ăn và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Lò vi sóng kèm nướng Siemens cao cấp của Đức 

Lò Vi Sóng có nướng của Đức hãng Siemens sở hữu nhiều tính năng ưu việt đang là sản phẩm rất được quan tâm đặc biệt với chức năng nướng hiệu quả đạt 90%.

Lò vi sóng kèm nướng Siemens được thiết kế sang trọng cả 2 dòng lắp âm và độc lập kết hợp nướng hoàn hảo. Tính năng kiểm soát cân nặng tự động tính toán năng lượng phù hợp và thời gian cần thiết để hoàn thiện việc nấu ăn.

Siemens lập trình tự động các chương trình nấu nướng tự động như rã đông, nướng đối lưu với 2 thanh nướng phía trên và dưới lò. 

3, Có nên mua lò vi sóng có nướng không?

Với những thiết bị lò vi sóng có nướng của Đức chúng tôi tin bạn không còn phải băn khoăn có nên mua hay không, điều đó sẽ được chứng minh bằng một số gạch đầu dòng sau:

Các hãng Lò vi sóng có nướng của Đức chất lượng tốt

Mua Lò vi sóng có chức năng nướng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu chỉ cần bỏ tiền mua 1 thiết bị được hưởng 2 chức năng.

Nếu diện tích nhà nhỏ hẹp thiết vị trí đặt cả 2 thiết bị thì mua sản phẩm tích hợp chức năng 2 in 1 là gợi ý lý tưởng

Nêu gia đình thường xuyên dùng chức năng nướng và nhu cầu sử dụng đồ nướng cao không nên chọn lò vi sóng có nướng bởi hiệu quả của chức năng phụ không thể bằng 1 thiết bị chuyên dụng.

Nếu bạn chỉ dùng chức năng nướng để làm những món bánh nhỏ hay nướng pizza thì thiết bị này lại là gợi ý hay

Sở hữu một thiết bị lò vi sóng có nướng của Đức để biến thành đầu bếp chuyên nghiệp ngay chính trong căn nhà của mình, mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon, hấp dẫn.