Bộ nồi Chảo từ

Bộ nồi Chảo từ là những đồ gia dụng không thể thiếu và đồng hành cùng chúng ta hàng ngày trong mỗi bữa cơm vì vậy việc sở hữu những món đồ cao cấp, tiện dụng là điều cần thiết đối với mọi căn bếp. Bộ nồi chào từ đang có tại Germankitchen đều là những dòng sản phẩm thuốc phân khúc thị trường hàng cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực đồ gia dụng như, với những ưu điểm nổi bật, bộ nồi chảo từ cao cấp đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho từng bữa ăn ngon.

Tham khảo mẫu nồi, chảo từ tại đây>>>

 • NỒI FISSLER

  Nồi Fissler sản phẩm của thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Đức với hơn 170 kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp, đạt hơn 300 giải thưởng danh giá về chất lượng và thiết kế.

  Bộ Nồi chảo từ Fissler sử dụng công nghệ Superthermic độc quyền với đáy nồi 3 lớp dùng tốt với mọi loại bếp, Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, truyền giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe, Nắp nồi bằng kính cường lực trong suốt giúp dễ dàng quan sát quá trình nấu ăn, Tay cầm chắc chắn, vành nồi rộng dễ dàng rót đổ thức ăn.

  Xem sản phẩm nồi fissler tại đây >>>

   

  Xem Sản phẩm

  NỒI FISSLER
 • CHẢO FISSLER

  Chảo Fissler là sản phẩm thương hiệu đồ gia dụng số 1 tại Đức là mặt hàng thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp có mặt tại mọi siêu thị nhà bếp tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

  Bộ nồi chảo từ Fissler được sản xuất với mọi tiêu chí từ chất lượng, sự an toàn, tính thẩm mỹ của chảo inox Fissler nói riêng và đồ gia dụng Fissler nói chung đều vượt trội không có đối thủ.

  Xem bộ sưu tập chảo Fissler tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  CHẢO FISSLER
 • NỒI ÁP SUẤT FISSLER

  Nồi áp suất Fissler là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu của Đức, là một trong những nhà phát minh và sản xuất ra thế hệ nồi áp suất đầu tiên trên thế giới.

  Bộ nồi chảo từ Fissler đặc biệt nồi áp suất đem lại tiện ích với những đặc điểm nổi bật như: Tiết kiệm thời gian, Lưu giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, Bảo toàn hương vị tự nhiên của món ăn, Tiết kiệm năng lượng, Giỏ hấp tiện dụng, Điều khiển kỹ thuật số thông minh cho phép kết nối với thiết bị thông minh để theo dõi và kiểm soát quá trình nấu ăn từ xa...

  Xem mẫu nồi áp suất Fissker tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  NỒI ÁP SUẤT FISSLER