Tiêu chí chọn mua bếp từ hãng nào tốt nhất

 •  01 Tháng Tư 2019 6:15 CH

 •  2.527 lượt xem

Trên thị trường tràn lan các thương hiệu bếp từ khiến khách hàng băn khoăn không biết bếp từ hãng nào tốt nhất và căn cứ vào những tiêu chí lựa chọn mua bếp từ nào để chọn được một sản phẩm ưng ý. Nếu bạn đang cùng nỗi băn khoăn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

1, Các hàng bếp từ được đánh giá tốt tại Việt Nam

Khi đặt câu hỏi bếp từ hãng nào tốt nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ được nghe đến những thương hiệu uy tín và nôi tiếng trên thế giới hiện nay. Những thương hiệu có tên tuổi đến cả  trăm năm với quá trình hình thành phát triển ấn tượng tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Bếp từ Hãng Bosch có được nhắc đến số 1

Hãng Bosch với hơn 125 năm lịch sử hình thành và phát triển đã tạo ra những sản phẩm chất lượng không chỉ bếp từ tốt mà còn các sản phẩm công nghệ khác. Vì vậy đây chắc chắn là cái tên được đặt lên hàng đầu khi có người hỏi bếp từ hãng nào tốt nhất.

Bếp từ hãng nào tốt nhất - Tiêu chí chọn mua bếp từ tốt

 • Bếp từ Bosch sử dụng các linh kiện, nguyên liệu cao cấp nhất hiện nay như mặt kính schoot ceran, mâm từ EGO, thép không gỉ,
 • Bếp được tích hợp các tính năng an toàn như khóa bảo vệ trẻ em, tính năng chống tràn, tính năng cảm biết nhận biết nhiệt độ sôi của dầu, tính năng cảnh bảo bằng âm thành và tự ngắt khi gặp nguy hại…
 • Bếp từ Bosch đa dạng vùng nấu, các loại 2 vùng nấu được sản xuất tại Trung Quốc, các loại bếp 3, 4 vùng nấu được sản xuất tại Tây Ban Nha và Đức
 • Hãng bếp từ Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng và có mức giá giao động trong khoảng từ trên 15 triệu trở lên cho một sản phẩm.

Bếp từ hãng Chefs có tốt không?

Bếp từ hãng nào tốt nhất sẽ có xếp hạng vị trí những để liệt kê ra cái tên thì chắc chắn có bếp từ của hãng Chefs. Đây là thương hiệu sản phẩm cao cấp nhập khẩu Châu Âu nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý tại thị trường Việt Nam. Hãng bếp từ Chef sản xuất đa dạng các dòng bếp, mỗi dòng có những tính năng riêng đã tạo sựu khác nhiệt, mỗi dòng mới sẽ kế thừa những tình năng của dòng đi trước và phát triển những tính năng mới.

Bếp từ hãng nào tốt nhất

 • Bếp từ hãng Chefs dùng mặt kính Ceramic chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt lên đến 500 độ C, chịu lực va đạp mạnh đến 30kg, loại kính trên bếp từ chefs có khả năng chống trầy xước và tự làm mát thông minh.
 • Mâm từ mà bếp từ hãng chefs sử dụng là loại mầm từ được đánh giá tốt hàng đầu thị trường - cũng là mâm từ EGO giống với hãng Bosch.
 • Hãng Chefs đã nghiên cứu và phát triển nhiều tính năng hiện đại, thông minh để hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng.
 • Hãng chefs tích hợp trên mọi sản phẩm bếp từ công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện đến 30%. Công nghệ biến tần cũng giúp bếp từ có thêm chức năng chiên rán linh hoạt hơn.

Bếp từ hãng Siemens được đánh giá tốt trên thị trường quốc tế

Để xếp hạng bếp từ hãng nào tốt nhật thì chắc chắn hãng Siemens có một vị trí nhất định trên thị trường bằng công nghệ khoa học tiên tiến, Siemens luôn mang đến cho khách hàng những chiếc bếp từ vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính đảm bảo chất lương không thua kém ai.

Bếp từ hãng Siemens được đánh giá tốt trên thị trường quốc tế

Sản phẩm Bếp từ Siemens ngoài mặt kính, mâm từ và các linh kiện được làm từ những loại cao cấp nhất không kém cạnh các hãng kể trên thì còn là sản phẩm có đa dạng vùng nấu nhất vwois số vùng nấu lên đến 5.

Để thiết kế một chiếc bếp từ 4, 5 vùng nấu hãng Siemens phải nghiên cứu và cho tích hợp tính năng san công suất để tránh hiện tượng quá tải khi tất cả các vùng cùng hoạt động. Tính năng này cũng là một phần giúp người dùng đánh giá tốt bếp từ hãng Siemens

2, Tiêu chí chọn mua bếp từ loại nào tốt

Ngoài câu hỏi bếp từ hãng nào tốt nhất thì việc chọn được một chiếc bếp từ chất lượng hàng đầu cũng cần đắt ra những tiêu chí lựa chọn. Cũng thông qua những tiêu chí đó, khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm và chọn được sản phẩm phù hợp.

 • Số lượng bếp nấu

Bếp từ 2 vùng nấu là loại thông dung nhất cho mọi gia đình với thói quen sinh hoạt, nhu cầu nấu nướng và số lượng thanh viên trong gia đình.

 • Chọn loại mặt kính bếp từ hãng nào tốt

Kính Schott là sản phẩm cao cấp của Đức, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn, nhờ đó tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra tiếp sau đó có kính Ceramic, kính chiệu nhiệt cũng được đánh giá tốt

 • Kích thước quạt tản nhiệt của bếp từ

Bếp từ hãng nào tốt nhất cần có tiêu chí về kích thước quạt tản nhiệt, đây là bộ phận hỗ trợ hoạt động của bếp giúp kéo dài tuổi thọ. Quạt tản nhiệt có kích thước lớn sẽ giúp làm mát hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ các linh kiện trong bếp.

Bếp từ hãng Siemens được đánh giá tốt trên thị trường quốc tế

 • Các tính năng đặc biệt khác

Ngoài những tính năng nấu nướng cơ bản, những hãng bếp từ tốt nhất sẽ tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như: Tính năng khóa bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển; Tính năng cảnh báo khi không có nồi trên bếp sẽ phát tiếng kêu báo động khi không có nồi trên bếp hoặc khi dùng nồi không thích hợp với bếp từ; Tính năng tự ngắt điện khi bếp nóng quá tải giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây mong rằng quý khách hàng và bạn đọc có cái nhìn tổng thể về thị trường bếp từ để biết bếp từ hãng nào tốt nhất và cách để lựa chọn một sản phẩm tốt qua từng tiêu chí cụ thể.