Bếp từ bosch PXY875KW1E

45.990.000 VND

45.990.000 ₫

Thời gian giao hàng: 4- 12 tiếng , cả T7 và CN.

Kèm theo sản phẩm có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 10 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm - Xem điều khoản bảo hành

Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, công nghiệp) thời gian bảo hành 6 tháng.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Miễn phí giao
  hàng toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Bếp từ bosch PXY875KW1E​ nổi bật với công nghệ PerfectCook và PerfectFry điều khiển nhiệt độ tự động,  công việc nội trợ trở lên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Tính năng bếp từ Bosch PXY875KW1E

 • Màn hình cảm ứng: Tính năng và hình ảnh rõ ràng cho phép thao tác đơn giản với màn hình cảm ứng tích hợp.
 • PerfectFry: Cho món ăn hoàn hảo nhờ điều khiển cảm biến với 5 mức công suất.
 • Tính năng mở rộng vùng nấu: bêp trở lên linh hoạt hơn bằng cách kết nối các khu vực nấu ăn thành một khu vực lớn hơn
 • Cảm ứng: Nấu ăn nhanh, chính xác, dễ dàng vệ sinh và tiêu thụ năng lượng thấp.
 • PowerBoost: Tăng thêm 50% năng lượng để nấu ăn nhanh hơn.

 

Sản phẩm bếp từ bosch PXY875KW1E nhập khẩu nổi bật với tính năng HomeConnect kết nối với điện thoại thông minh giúp điều khiển bếp một cách đơn giản, dễ dàng. Bếp từ bosch PXY875KW1E sở hữu tính năng PerfectCook và PerfectFry đạt được kết quả tốt nhất nhờ điều chỉnh nhiệt độ tự động.

Bạn có thể sử dụng bếp từ bosch PXY875KW1E nấu ăn một cách thông thường với bốn vùng nấu riêng biệt hoặc kết nối các vùng bếp với nhau để tạo ra một vùng nấu lớn linh hoạt hơn, thích hợp với kích cỡ mọi loại xoong nồi. 

Điểm nổi bật của bếp từ bosch PXY875KW1E

Thiết bị bosch PXY875KW1E cao cấp được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, đem đến cho bạn và gia đình những món ăn hoàn hảo nhất. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật có trên chiếc bếp từ Bosch này nhé

Chức năng Assist hỗ trợ linh hoạt

Chức năng Assist hỗ trợ của Bosch, giúp xác định mức năng lượng lý tưởng cho món ăn của bạn và cung cấp các đề xuất thiết thực để có kết quả tốt nhất. Chỉ cần xác nhận các đề xuất trên màn hình cảm ứng TFTvà bếp sẽ bắt đầu điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Bảng điều khiển bosch PXY875KW1E

 

Nấu ăn nhanh với chức năng QuickStart

- Chức năng QuickStart phát hiện nơi bạn đã đặt nồi và tự động hiển thị vùng nấu tương ứng trên màn hình điều khiển. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức và chọn mức nấu mong muốn cho nồi của bạn mà không bị chậm trễ.

Kích hoạt các vùng nấu dễ dàng 

- Nếu bạn di chuyển xoong nồi từ vùng nấu này sang vùng nấu khác trong khi nấu, bạn không cần phải đặt lại mức độ nhiệt cho vùng nấu mới.  Vùng nấu mới chỉ đơn giản sẽ tự đặt lại mức độ nhiệt của vùng nấu cũ.

Màn hình điều khiển cảm ứng màn hình LCD 

- Bếp từ bosch PXY875KW1E nổi bật với bảng điều khiển LCD.  Chức năng rõ ràng, dễ đọc và các hình ảnh nhúng giúp định hướng nhanh chóng - ngay cả khi nó trở nên sôi nổi.

Cảm biến PerfectFry hỗ trợ tốt nhất cho món ăn chiên

- Nhiệt độ là yếu tố rất quan trọng trong quá trình nấu ăn, đặc biệt là những gia đình có niềm đam mê những món như bò bít tết. Với cảm biến PerfectFry, cho dù bạn thích ăn nó như thế nào: chín, tái vừa, tái  thì nhiệt độ sẽ được điều chỉnh sao cho thích hợp nhất.

Tiết kiệm thời gian nấu với chức năng PowerBoost

- Đôi khi bạn cần đun nấu nhanh một món nào đó, thì chức năng PowerBoost của bosch PXY875KW1E sẽ giúp bạn điều đó. Ví dụ, bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần 50% so với cách đun ở chế độ nấu thông thường.

Hãy đến ngay siêu thị bếp Germankitchen để sở hữu chiếc bếp từ nhập khẩu bosch PXY875KW1E với giá tốt nhất. Quý vị muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:0903856668 để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm Bosch PXY875KW1E được bảo hành 24 tháng, đổi trả trong vòng 30 ngày. Không những vậy chúng tôi còn miễn phí giao hàng trên toàn quốc và miễn phí lắp đặt tại Hà Nội

Một số hình ảnh của sản phẩm: 

Bếp từ Bosch PXY875KW1E nhập khẩu

Bếp từ Bosch PXY875KW1E cao cấp

Bếp từ Bosch PXY875KW1E nhập khẩu chính hãng

 

Model PXY875KW1E
Loại bếp bếp từ
Màu sắc/ Chất liệu đen/ Kính SCHOTT CERAN cao cấp
Số lượng bếp nấu 4 vùng nấu
Bảng điều khiển Cảm ứng TouchSlider
Công suất tối đa 7.400W
Điện áp/ Tần số 220 w/ 50 hz
Kích thước sản phẩm (CxRxD) 51 x 816 x 527 mm
Kích thước lắp đặt (CxRxD) 560 x 500 mm
Trọng lượng 17,6 kg
Tính năng sản phẩm Điều khiển nhiệt độ: 17 mức năng lượng 5 mức nhiệt độ Bếp có chức năng Booster siêu nhanh 4 vùng cảm ứng với Sprint cho từng bếp

21/07/1995

Khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời

21/07/1995

Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the pr make but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Trả lời