Bếp điện Bosch

Bếp điện Bosch số 1 tại Châu, sản phẩm thương hiệu Bosch như hình ảnh đại diện cho một nền công nghệ tiên tiến của Châu Âu. 

Bếp điện Bosch là một trong những sản phẩm chủ đạo của hãng công nghệ với những đầu tư về công nghệ, nghiên cưa nhằm mang đến những sản chiếc bếp điện tốt nhất đảm bảo dẽ sử dụng, thân thiện với người dụng và là một thiết bị điện an toàn.

Bộ sưu tập Bếp điện Bosch>>>

Bộ sưu tập các sản phẩm Bếp điện Bosch tại Germankitchen.vn đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cam kết có giấy chứng nhận từ nhà sản xuất.

1. Nguồn gốc bếp điện Bosch nhập khẩu

- Sản phẩm bếp điện Bosch có nguồn gốc từ Châu Âu, chủ yếu được sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha... Đây là những quốc gia đi đầu về công nghệ, có uy tín trên thị trường. Bếp điện Bosch được siêu thị nhà bếp Germankitchen nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. 

2. Tại sao nên sử dụng bếp điện thương hiệu Bosch

- Bếp điện Bosch nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với hầu hết không gian bếp của gia đình Việt

- Mặt bếp điện Bosch được trang bị mặt kính cường lực Schott Ceran, ceramic những thương hiệu hàng đầu của Đức về độ chịu lực chịu nhiệt cao. Có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ C, cùng khả năng trống trày xước vượt trội

- Tính năng nấu vượt trội của bếp điện Bosch như: 

  • DirectSelect Premium: Lựa chọn trực tiếp, đơn giản vùng nấu ăn mong muốn, nguồn điện và các chức năng bổ sung.
  • PerfectFry: Cho màu nâu hoàn hảo của các loại thực phẩm nướng nhờ điều khiển cảm biến với 5 mức công suất.
  • Cảm ứng: nấu ăn nhanh, chính xác, dễ làm sạch và tiêu thụ năng lượng thấp.
  • PowerBoost: Tăng thêm 50% điện năng để sưởi ấm nhanh hơn.

- Tính năng an toàn hoàn hảo, bởi ngoài các tính năng an toàn cơ bản của một chiếc bếp từ thì Bosch còn tích hợp các tính năng như: cảnh báo nhệt độ sôi, chức năng chống cháy, và kiểm soát mức năng lượng với công nghệ inverter hiện đại giúp gia đình bạn luôn cảm thấy yên tâm khi nấu ăn.

- Ngoài ra Bếp diện thương hiệu Bosch còn được tích hợp rất nhiều tính năng khác, đem đến lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang chọn mua một chiếc bếp cho gia đình, hãy cân nhắc sử dụng thương hiệu bếp nổi tiếng này.

Thường xuyên cập nhật thông tin về giá cả, chương trình khuyến mại của bếp điện Bosch tại đây: https://germankitchen.vn/bep-dien-bosch.html Hoặc gọi điện trực tiếp qua Hotline: 0903856668 để được tư vấn miễn phí