Bếp điện - Bếp từ

Nơi tập trung tất cả những dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu, bếp điện chính hãng của tất cả những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu hiện nay. Germankitchen.vn tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Xuất xứ : Các thiết bị bếp Germankitchen được nhập khẩu chính hãng quốc gia tại châu Âu như Đức, Tây Ban Nha,.... Các thiết bị trước khi xuất xưởng đã phải trải qua hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và được các khách hàng tại nhiều quốc gia yêu thích.

Ưu điểm và chất lượng : Các linh kiện chất lượng cao giúp dòng sản phẩm Bếp từ, Bếp điện từ, Bếp điện nhập khẩu từ Châu Âu có độ bền vượt trội và an toàn khi sử dụng.  Sản phẩm ít hỏng khi sử dụng, thiết kế sang trọng tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp điện được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam.

Xem từng loại sản phẩm bếp Châu Âu >>>

 • Bếp điện

  Với ưu điểm nấu ăn nhanh, tiết kiệm chi phí, tích hợp nhiều chức năng đa dạng, bếp điện ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình. Dòng sản phẩm bếp điện đang thực sự là một sản phẩm tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. 

  Ưu điểm và chất lượng Bếp điện : Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp bếp điện nhập khẩu từ châu Âu có độ bền vượt trội, phù hợp không gian nhà bếp Việt . Bếp điện thiết kế sang trọng với hệ thống cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn tuyệt đối

  Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm Bếp điện từ Bosch, Siemens, Miele được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam

  Xem sản phẩm các hãng bếp điện nhập khẩu Châu Âu >>>

  Xem Sản phẩm

  Bếp điện
 • Bếp từ

  Bếp từ nhập khẩu chính hãng có mặt tại germankitchen.vn là sản phẩm nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp có chất lượng tốt với nhiều tính năng hiện đại đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với các dòng nhập khẩu chính hãng như Bếp từ Bosch, Siemens, Miele từ các nước Châu Âu.

  Xuất xứ : Bếp từ tại Hệ thống siêu thị Germankitchen.vn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy tại châu Âu như Đức, Tây Ban Nha,... Với hệ thống lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu nên vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

  Ưu điểm và chất lượng : Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp bếp từ nhập khẩu từ châu Âu có độ bền vượt trội, phù hợp khí hậu tại Việt Nam . Bếp từ thiết kế thông minh với hệ thống cảm biến hiện tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn tuyệt đối

  Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam

  Xem các hãng bếp từ nhập khẩu Châu Âu tại đây>>>

  Xem Sản phẩm

  Bếp từ
 • Bếp Domino

  Bếp Domino là sự kết hợp thông minh của nhiều loại bếp khác nhau trên cùng một kệ bếp, là cách lắp đặt hiện đại, tiện dụng cho người sử dụng.

  Bếp nấu Domino chính ngày càng được ưa chuộng hơn những dòng bếp nấu đơn thuần khác bởi sự đa dạng trong việc sử dùng nhiên liệu, nguyên liệu nấu nướng, sự linh hoạt sẽ tạo nhiều thuận lợi và thân thiện hơn với người dùng.

  Bộ sưu tập bếp nấu Domino tại germankitchen.vn >>>>

  Xem Sản phẩm

  Bếp Domino