Bạn biết gì về những tính năng nổi trội của bếp từ cao cấp

  •  07 Tháng Chín 2018 12:04 SA

  •  392 lượt xem

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, bếp gas dần được thay thế bằng bếp từ cao cấp. Với nhiều kiểu dáng, nhiều loại như bếp từ đơn, bếp hỗn hợp, bếp có 2-4 vòng nấu của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu như: Bosch, Miele, Siemens, ... Giúp quý khách có cái nhìn tinh tế và thấu đáo hơn, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đế bạn nhứng tính năng nổi trội của dòng sản phẩm bếp từ cao cấp.

Như chúng ta đã biết bếp từ là dòng thiết bị bếp thông minh và cao cấp, không dừng lại ở đó chúng đã được cải tiến rất nhiều giúp bạn có thể nấu ăn nhanh, linh hoạt và tiết kiệm thời gian hơn. Hầu hết bếp từ cao cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết kế hiện đại và sang trọng, được sắp xếp bố trí ở bên trong tạo thành một tủ bếp âm.

ban-biet-gi-ve-nhung-tinh-nang-noi-troi-cua-bep-tu-cao-cap

Bếp từ cao cấp có hình thức đẹp, bắt mắt, chất lượng tốt và chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì trọn đời. Về nguyên lý hoạt động của chúng cũng rất đơn giản do bếp sử dụng bằng nguồn điện để làm nóng mặt, nên khi bật bếp dòng điện sẽ chạy qua dây đồng đặt dưới ngay mặt kính của bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài mm trên mặt.

Vì vậy, bếp từ Bosch rất kén nồi, đáy nồi phải làm bằng vật liệu nhiễm từ tác động vào dòng từ trường sinh ra nhiệt. Trên mặt kính là những vòng bếp có kích thước phù hợp với đáy nồi để nhiệt lượng chỉ tác dụng vừa đủ vào đáy nồi và không thể thất thoát ra ngoài. Tuy vậy, mặt bếp sẽ không bị nóng và cách nhiệt hoàn toàn, bạn sẽ không bị nóng khi vô tình sờ vào mặt bếp.

ban-biet-gi-ve-nhung-tinh-nang-noi-troi-cua-bep-tu-cao-cap-1

Một trong những ưu thế nổi bật nữa phải kể đến chính là tiết kiệm điện năng. Do hoạt động của dòng điện từ trường nên bếp cảm ứng liên tục không có sự bất kì trì hoãn nào trong khi nấu nướng. Chúng tiết kiệm điện tối đa vì hiệu quả nấu nướng của bếp đạt đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với phương pháp nấu khác.

Chúng thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2l nước từ 200 C-950 C chỉ với 4,3 phút trong khi bếp gas hiệu suất đạt được là 40%, 60% điện năng sẽ bị thất thoát ra ngoài.

Bên cạnh đó, khi nấu bạn muốn tăng giảm nhiệt độ chỉ cần một nút ấn nhẹ nhiệt độ sẽ được thay đổi nhanh chóng. Bếp từ còn có chế độ cảm ứng trọng lượng thực phẩm khi nấu để gợi ý thời gian nấu cho bạn.

ban-biet-gi-ve-nhung-tinh-nang-noi-troi-cua-bep-tu-cao-cap-2

Chế độ nấu tự động hay chế độ hẹn giờ sẽ giúp thức ăn không bao giờ bị cháy do quên hay bận công việc khác trong khi nấu. Khóa trẻ em và khóa an toàn tự động tắt bếp khi bạn không sử dụng.

Vệ sinh dễ dàng bởi mặt kính SCHOTT CREAN có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm trong khi bếp gas bạn phải vệ sinh từng bộ phận của bếp.

Sự hiểu biết trong cách chọn lựa sản phẩm sẽ giúp bạn không chỉ xây dựng được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mà còn giúp bạn trở thành nhà tiêu dùng thông thái. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề thiết bị bếp, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng.