Bài viết tư vấn sản phẩm Bosch

  •  20 Tháng Chín 2018 10:29 CH

  •  681 lượt xem

Bosch là một tập đoàn công nghệ cao sản xuất các linh kiện thiết bị ở nhiều lĩnh vực khác nhau tuy nhiên trong giới hạn bài viết của Germankitchen chúng tôi xin tư vấn sản phẩm Bosch trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp mời bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những đặc điểm phù hợp giữa sản phẩm Bosch với nhu cầu của cá nhân và nhận biết đâu là những sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay.

Tất cả sản phẩm Bosch đều có tuổi thọ hàng chục năm

Bài chia sẻ và tư vấn sản phẩm Bosch của chúng tôi không hề nói quá khi khẳng định rằng tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều có tuổi thọ đến hàng chục năm thâm trí cả trăm năm - sự thật là vậy hãy tin vào điều đó bởi.

tu-van-san-pham-bosch

Nằm giữa kinh đô của công nghệ, thương hiệu Bosch của Đức có cái nôi của nền công nghệ tiên tiến, thông minh bậc nhất Thế giới, nơi sản xuất ra những sản phẩm mà người Việt ta thường đánh giá độ bền 2 thành ngữ "nồi đồng cối đá". Các sản phẩm của Bosch đều được sử dụng những linh kiện tốt nhất, những vật liệu cao cấp nhất để tạo ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng về công nghệ và còn cả tuổi thọ đến hàng chục năm.

Bên cạnh đó, có thể bạn cũng biết, văn hóa của người Đức - nơi sản sinh ra thương hiệu Bosch là họ tôn trọng những giá trị xưa cũ, những giá trị trường tồn và sự vĩnh cữu. Những con người Đức thích dùng những đồ cũ có dấu ân thời gian và giá trị ký ức, giá trị tinh thần, nói văn hoa mà cũng vô cùng thực tế, bởi điều đó cho thấy họ tôn trong những sản phẩm họ làm ra và sẽ làm ra những sản phẩm có tuổi thọ cao mang nhiều giá trị thời gian.

tu-van-san-pham-bosch-1

Việc tạo ra một sản phẩm có tuổi thọ đến hàng chục năm cho thấy thực tế khách hàng chỉ cần đến với họ 1 lần vs 1 sản phẩm trong đời như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận, kinh doanh của công ty thế nhưng họ vẫn chọn cách tạo ra những sản phẩm như vậy để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế và mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng  và cuối cùng điều quan trọng là không đi ngược với nét văn hóa của người Đức.

Tất cả sản phẩm của Bosch đều hướng đến sự an toàn

Trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp trong khi hầu như chúng đều dùng điện để hoạt động thì bài tư vấn sản phẩm Bosch của chúng tôi muốn nhận mạnh về tính an toàn của nhưng "đứa con Bosch". 

tu-van-san-pham-bosch-2

Bằng các công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất Bosch đã trang bị cho những sản phẩm của mình các tính năng để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như nguười dùng, tranh những rủi ro không đáng có. Có thể khẳng định trọng lịch sử chưa ghi nhận một sự nguy hiểm nào ảnh hưởng đến con người khi sử dụng sản phẩm của Bosch trên thế giới.

Ví như đối với bếp từ, bếp điện hay bếp điện từ đều có tính năng khóa ban phím cảm ứng để tránh trẻ em làm thay đổi các thiết lập trên bếp, các tính năng hỗ trợ như chống tràn, cảnh báo nhiệt dư, autostop trước mọi biến cố điện nhiệt. Đối với lò vi sóng, lò nước hay máy giặt, máy rửa bát có chế độ nhận biết nếu nắp máy chưa đóng chạt sẽ không hoạt động tránh những rủi rõ về điện, nhiệt, sóng từ... ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng còn người.

Tất cả sản phẩm của Bosch đều hướng đến chất lượng cao nhất

Bài viết tư vấn sản phẩm Bosch sẽ thiếu nếu không nói về chất lượng các thiết bị của Bosch và chất lượng không chỉ tốt mà còn là tốt nhất, cao cấp nhất mà không phải sản phẩm của thương hiệu nào cũng có được sự đỉnh cao đó trong chất lượng.

tu-van-san-pham-bosch-3

Chất lượng của một thiết bị thường được khẳng định qua vật liệu, linh kiện, công nghệ và dẫn đến yếu tố tuổi thọ, bởi một sản phẩm được sản xuất bằng những vật liệu tốt từ trong ra ngoài, những linh kiện cao cấp đảm bảo cho vận hành ổn định và được sản xuất trên dây chuyền hiện đạim sử dụng những công nghệ tiên tiến, tạo ra những tĩnh năng thông minh sẽ có tuổi thọ lâu đời.

Có thể bạn đã biết, thương hiệu Bosch đã có đến hơn 120 năm lịch sử hình thành và phát triển vững mạnh trên trường quốc tế, điều đó không chỉ nói rằng họ đã có một hành trình dài mà còn khẳng định về sự thành công và những thành tựu mà Bosch đã đạt được trong quãng đường đó.

Bên cạnh đó, để kéo dài và tiếp tục hành trình với vị thế hàng đầu thế giới này chắc chắn Bosch phải tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao bằng những công nghệ hiện đại nhất trong suốt quá trình không ngừng nghiên cứu, cách tân và làm mới cộng với những linh kiện , vật liệu luôn là số 1 Thế giới để tạo ra các sản phẩm có độ tuổi hàng chục năm như đã nói ở phần một.

tu-van-san-pham-bosch-4

Như vậy điều chúng tôi muốn khẳng định lại là Bosch đang làm ra, đưa đến cho người dùng những sản phẩm số 1 thế giới về chất lượng và chất lượng đó không chỉ dừng lại ở tốt mà phải đạt tốt nhất.

Ngoài ra để tư vấn sản phẩm Bosch chúng tôi cũng muốn nói đến thiết kế hoàn hảo, sang trọng với phog cách Châu âu rất hiện đại dù đơn giản nhưng không đơn điệu. Nếu cần chúng tôi tư vấn kỹ hơn về từng dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://germankitchen.vn/thuong-hieu-bosch.html